ธันวาคม 7, 2022

เบสท์ โพสท่าสวยๆ นั่งในรถหรู

สำหรับ เบสท์ รักษ์วนีย์ ลูกสาวคนสวยของ คุณพ่อสมรักษ์ คำสิงห์ สวยปังไม่ไหวแล้วค่ะ เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า เบสท์ นั้นนอกจากการทำงานในวงการบันเทิงแล้ว ยังเป็นยูทูบเบอร์ชื่อดังอีกด้วย ทุกวันนี้ช่องยูทูบของเธอนั้นมียอดคนติดตามมากถึง 4 ล้านกว่าคนเลยทีเดียวค่ะ

เดือนๆหนึ่ง เบสท์ มีรายได้จากการทำยูทูบหลายแสนบาทเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งคอนเทนต์ที่ทำนั้นก็จะมีความหลากหลายมากๆๆ ไม่น่าเบื่อเลย ลงคลิปทีไรยอดกดไลค์กดแชร์เยอะมากๆเลยทีเดียว

นอกจากนี้ในบางอีพียังมีหวานใจอย่าง ตงตง เดอะสตาร์ มาร่วมแจมด้วยบอกเลยค่ะว่าทั้งสนุกทั้งหวาน แถมตอนนี้คู่นี้เขายังมีกลุ่มแฟนคลับติดตามและสนับสนุนเป็นจำนววนมากเลยด้วย ดูแลกันดีมากๆๆ

ซึ่ง ตงตง นั้นก็เข้ากับครอบครัวของ เบสท์ ได้เป็นอย่างดีเข้าตามตรอกออกตามประตูตลอด ความสัมพันธ์ของ เบสท์ กับ ตงตง นั้นอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ตลอด ทุกคนในบ้าน เบสท์ รักและเอ็นดู ตงตง มาก

แต่แล้วล่าสุด เบสท์ ก็ทำเอาหลายคนใจสั่นไปตามๆกันค่ะ เพราะว่าได้โพสต์ภาพตัวเองที่โพสท่าสวยๆนั่งอยู่ในรถเบนซ์สุดหรูของตัวเอง บอกเลยค่ะว่าไม่รู้ว่าจะโฟกัสที่จุดไหนดีก่อนเลย

เพราะว่า คนก็สวย ส่วนรถก็หรูหราสุดๆ โดย เบสท์ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “Where are you going?🚙” โดยคาดว่า เบสท์ น่าจะกำลังไปเรียนหรือไม่ก็เลิกเรียนแล้วเพราะว่ายังใส่ชุดนักศึกษาอยู่เลยค่ะ

ภาพอัลบั้มนี้บอกเลยค่ะว่าดีงามมากๆๆๆ เบสท์ ดูเป็นสาวสวยละมุนมากๆๆ ส่วนรถนั้นก็ดูหรูสมฐานนะยูทูบเบอร์ชื่อดังสุดๆไปเลยค่ะ ภายในรถมีการตกแต่งเอาไว้อย่างสวยงาม ราคาน่าจะหลายล้านเลยทีเดียว

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ยิ่งมองคุณหนูยิ่งหลงทาง ยิ่งมองนานๆยิ่งหลงรัก อิจฉาผู้ชายที่ชื่อ ตงตง จังเลยค่ะ ได้มองคุณหนูใกล้ๆทุกวัน❤️ , น้องน่ารัก❤️ขนาดเราเปงผญยังรักเรย😍😍😍 , น้องเบสน่ารักเสมอในสายตา fc เป็นกำลังใจให้น้องเบสในทุกๆเรื่องนะคะ

😮 สวยยยยย😍❤️❤️ , น่ารักอีกแล้ววววววว❤️❤️ , น่ารักมาก หลงไม่ไหว เป็นแฟนใครๆก็หวงเนาะ💟 , Going to Tongtong’s Heart! , คุณนู๋เบสสวย😍😍❤️❤️ โอ๊ยยยยยสวยปังไม่ไหวแล้วค่ะ

ขอขอบคุณ : bestkamsing