ธันวาคม 4, 2022

ลิซ่า ตอบคอมเมนต์แฟนๆชาวไทย ครั้งแรก

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ นักร้องไอดอลสาวอย่าง ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK เพราะเป็นไอดอลที่มากไปด้วยความสามารถ และผลงานโซโล่เดี่ยวครั้งแรกอย่าง lalalisa ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมาก โดยเฉพาะในไทย

เพราะแฟนๆชาวไทย หรือ บลิ๊งค์ไทย นั้นกรี๊ดหนักมากหลังเห็นความเป็นไทยที่ ลิซ่า ตั้งใจใส่เข้าไปในมิวสิควิดีโอไม่ว่าจะเป็นเอกลักษณ์อย่าง ตัวหนังสือภาษาไทย ชุดไทย และชฎา ขนาดคนรุ่นใหญ่ยังออกมาโพสต์ชื่นชมและขอสมัครเป็นแฟนคลับรุ่นใหญ่ของลิซ่าเลย

ล่าสุด ลิซ่า ก็ได้เข้ามาทักทายแฟนๆในแอพดังของเกาหลีอย่าง wewerse ซึ่งแฟนๆชาวไทยก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ทักทายลิซ่าด้วย และมีบลิ๊งค์ไทยรายหนึ่งคอมเมนต์ว่า “ถ้าพี่ลิซ่าตอบหนู หนูจะให้พี่สะใภ้เต้น lalalisa หน้าพารากอน” งานนี้ลิซ่าจึงตอบกลับทันทีว่า “จริงๆป้ะ”

ทำเอาบลิ๊งค์ไทย แคปข้อความตอบกลับออกมาแซวเลยว่า “เธอ!! ถามพี่สะใภ้เธอรึยัง 🤣🤣 บิ๊งไทยเวลาของพวกเรามาถึงแล้ว 😭😭 ลลิษามาแล้ว ฉลอง 7 แสนแตกมั้ย ลองไปถามดู😌😁 #LISA@BLACKPINK”

แล้วคือ คนเม้นไม่บอกให้ตัวเองเต้นนะ 55 , ชื่อบูชา มาจากบูชายัญพี่สะใภ้ 🤣 , พี่สะใภ้​บอก งานงอกตูละ ไม่รู้เรื่องอะไรเลย… 555 , หลัวโดนก่อนน้อง🤣🤣, 55555พี่สะใภ้งง อิหยังวะ , คนโดนตบคือพี่ชาย🤣🤣

โอ๊ยยย เรียกได้ว่าเป็นผู้โชคดีสุดๆเลยละค่ะ เพราะปกติเหล่าคนดังหรือซุปตาร์ทั้งหลายนั้นไม่ค่อยมีเวลาตอบคอมเมนต์จากแฟนๆหรอก เพราะมีข้อความเข้าหารวมถึงคอมเมนต์ทีละเป็นพันเป็นหมื่น แค่เห็นและตอบกลับก็ถือว่าโชคดีมากๆแล้ว

ซึ่งหลายคนก็แซวเลยว่าเธอคอมเมนต์แบบนี้ได้ปรึกษาพี่สะใภ้หรือยัง ? แหม เอาเป็นว่าจะรอดูคลิปนะคะ เชื่อว่าบลิ๊งค์ไทยเองก็อยากจะติดตามชมคลิปเต้นเพลง lalalisaหน้าพารากอน เหมือนกัน

ยังไงก็เป็นกำลังใจให้พี่สะใภ้ของชาวเน็ตรายนี้ด้วย ยังไงลิซ่าก็ตอบแล้วก็ต้องทำตามสัญญานะคะ ก็ถือเป็นการโปรโมทเพลง lalalisa ของลิซ่าไปในตัวละกันเนอะ เชื่อว่ามีกองเชียร์เพียบแน่นอน

ซึ่งนอกจากจะตอบบลิ๊งค์ไทยคนนี้แล้ว ลิซ่า ยังคอมเมนต์ตอบกลับบลิ๊งค์ไทยอีกหลายคนเลยละค่ะ ดูเหมือนว่าช่วงนี้เจ้าตัวจะสนุกกับการตอบคอมเมนต์แฟนๆนะคะเนี่ย ใครเป็นผู้โชคดีก็แคปมาโชว์กันบ้าง

ขอบคุณข้อมูล : #LISA