ธันวาคม 7, 2022

นักร้องขาเเดนซ์ ออกมาชี้เเจงแล้ว

ต้องบอกเลยว่าเป็นประเด็นที่ทำเอาขาเผือกทั้งหลายต่างพากันหูผึ่งไปตามๆกันเลยค่า เมื่อมีข่าวเม้าท์ออกมาว่านักร้องขาเเเดนซ์ ออกมาเเฉภรรยาของตัวเองเเอบเเซ่บกับคนสวน โดยทางเพจอีซ้อขยี้ข่าว2

ยังได้ออกมาเผยว่า “นักร้องดังเพลงฮิตติดปากเอาเรื่องในครอบครัวตัวเองมาประจานเพื่อให้คนอื่นรู้ว่าเมียตัวเองไปแอบกินกับคนสวนแถมยังสงสัยว่าลูกคนนี้ที่เอาออกสื่อไม่ได้เกิดจากเค้าพี่เค้าต้องการอะไรจากสังคม”

ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างพากันเเห่เดาชื่อนักร้องคนนี้กันเพียบ เเละยังบอกด้วยว่า ” เคยอ่านข่าวเจอ ว่านักร้องขาแด๊นซ์คนนี้เคยจะอย่าหรือแยกกันอยู่กับเมียคนนี้แหล่ะ ข่าวน่าจะ3-4ปีแ้วนะถ้าจำไม่ผิด

รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลงแต่พี่ต้องเปลี่ยนแล้วละเมียแอบแซ่บกับคนสวนขนาดนี้คงอดอยากปากแห้งอะเนาะ,ฟ้ายังมีวันหม่น แต่ฝนป่านนี้ยังไม่มีวันแล้งเลยบ้านตู 🤣🤣🤣”

เเละหลังจากที่ชาวเน็ตพากันวิเคราะห์ถึงประเด็นเรื่องนี้ หลายคนต่างก็โยงว่าน่าจะเป็นนักร้องดังอย่าง ติ๊ก ชิโร่ จนกระทั่งล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจกับรายการ Apop today

หลังถูกโยงว่า “ตนไม่รู้ว่าข่าวนี้โยงไปหาใครบ้าง อาจจะไม่ใช่ผมอาจจะเป็นคนอื่น หรืออาจเป็นการสร้างข่าวมาเทียบเคียงเรา ซึ่งตนก็ไม่เป็นไร

ไม่ว่าจะโยงใยมาถึงผม หรือโยงใยไปหาใครอะไรอย่างไรก็เเล้วเเต่ ก็ฝากขอบคุณด้วย ไม่เป็นกังวล เพราะว่าตอนนี้ในเรื่องของภรรยา ก็ยังอยู่ดีมีสุขกัน

ก็ธรรมดาของลิ้นกับฟัน ก็มีทะเลาะกันบ้างมีไม่เข้าใจกันบ้าง เรื่องของการนอกใจไม่นอกใจ อันนี้ไม่มีใครสามารถที่จะบอกได้เพราะฉะนั้นก็เป็นเรื่องปกติสุข

วันนี้ขอป่าวประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน ผมกับภรรยาก็ยังอยู่ดีมีสุข ยังไม่ได้หย่ากัน ยังรักลูกทั้ง 2 คนเหมือนเดิมไม่มีวันเปลี่ยนเเปลง ”

ขอบคุณข้อมูล:Apop today,อีซ้อขยี้ข่าว2