ธันวาคม 4, 2022

ลูกสาว ติ๊ก ชิโร่

เป็นประเด็นฮอตที่ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันออกมาเเห่เดาชื่อกันรัวๆเลยค่า เมื่อมีข่าวลือว่าภรรยานักร้องขาเเดนซ์เเอบเเซ่บคนสวน โดยทางเพจดังอย่างอีซ้อขยี้ข่าว 2 ได้ออกมาเผยว่า “นักร้องดังเพลงฮิตติดปากเอาเรื่องในครอบครัวตัวเองมาประจาน

เพื่อให้คนอื่นรู้ว่าเมียตัวเองไปแอบกินกับคนสวนแถมยังสงสัยว่าลูกคนนี้ที่เอาออกสื่อไม่ได้เกิดจากเค้าพี่เค้าต้องการอะไรจากสังคม” ซึ่งหลังจากที่ทางเพจออกมาโพสต์ข้อความ

ก็ทำเอาหลายคนต่างพากันเเห่เดาว่านักร้องหนุ่มคนนี้อาจจะเป็นหนุ่มติ๊ก ชิโร่ จนกระทั่งเจ้าตัวได้ออกมาชี้เเจงข่าวเม้าท์ที่เกิดขึ้นว่า “ตนไม่รู้ว่าข่าวนี้โยงไปหาใครบ้าง

อาจจะไม่ใช่ผมอาจจะเป็นคนอื่น หรืออาจเป็นการสร้างข่าวมาเทียบเคียงเรา ซึ่งตนก็ไม่เป็นไรไม่ว่าจะโยงใยมาถึงผม หรือโยงใยไปหาใครอะไรอย่างไรก็เเล้วเเต่

ก็ฝากขอบคุณด้วย ไม่เป็นกังวล เพราะว่าตอนนี้ในเรื่องของภรรยา ก็ยังอยู่ดีมีสุขกันก็ธรรมดาของลิ้นกับฟัน ก็มีทะเลาะกันบ้างมีไม่เข้าใจกันบ้าง

เรื่องของการนอกใจไม่นอกใจ อันนี้ไม่มีใครสามารถที่จะบอกได้เพราะฉะนั้นก็เป็นเรื่องปกติสุขวันนี้ขอป่าวประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

ผมกับภรรยาก็ยังอยู่ดีมีสุข ยังไม่ได้หย่ากัน ยังรักลูกทั้ง 2 คนเหมือนเดิมไม่มีวันเปลี่ยนเเปลง ”

นอกจากนี้ทางด้านลูกสาวคนสวยอย่างน้องชาเม ชามันดา เเละน้องยาหยี เลอทีญา ลูกสาวของพ่อติ๊ก ชิโร่ ยังเป็นสาวน้อยน่ารักสดใสทั้งพี่ทั้งน้องเลยค่า

ปัจจุบันน้องชาเม อายุ 22 ปีเเล้ว เรียนจบจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ คณะ Communication Arts เอก Digital Media เเถมยังมีความสามารถด้านการร้องเพลงเหมือนคุณพ่อด้วย

ส่วนทางด้านลูกสาวคนเล็ก ยาหยี ตอนนี้ก็อายุได้ 20 ปีเเล้ว เเละเธอก็กำลังศึกษาที่คณะนวัตกรรมการท่องเที่ยวเเละการบริการ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เเถมยังมีความสามารถด้านการเต้นอีกด้วย

น่ารักมาก

ละมุนสุดๆ

สวยเเพ็คคู่

ขอบคุณข้อมูล:tikshirotoshirik,darliniare