ธันวาคม 4, 2022

ติ๊นา สลัดลุคสาวหล่อ สวมชุดเจ้าสาว

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดงสาวหล่อ อย่าง ติ๊นา ศุภนาฎ จิตตลีลา ที่แจ้งเกิดจากภาพยนตร์รักสุดโรแมนติกอย่าง Yes or No อยากรักก็รักเลย และมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอดไม่ว่าจะเป็นละครหรือภาพยนตร์

ล่าสุด ก็ทำแฟนๆฮือฮาครั้งใหญ่หลัง ติ๊นา สลัดลุคสาวหล่อของตัวเองมาสวมชุดแต่งงานเพื่อถ่ายแบบ งานนี้ต้องบอกเลยว่าหน้าเป๊ะ หุ่นเป๊ะด้วยละค่ะ ซึ่งชุดแต่งงานก็มีดีเทลความเซ็กซี่เล็กๆด้วยเพราะเป็นซีทรูลวดลายดอกไม้เผยให้เห็นเนินอก จะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพเซ็ตนี้ พร้อมแคปชั่นว่า “ต๊าชชชชชช ติ๊นาได้ใส่ชุดเจ้าสาวครั้งแรกในชีวิต และน่าจะเป็นครั้งเดียวแหละเนอะ😆🙈🤎 ขอบคุณพี่ @allybunnyruth นะค่า ☺😂 เขิลเยย @pailonglenofficial”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า เป็นภาพที่ไม่คิดว่าจะได้เหนนะ 😂😂 , xงงงงงง😮😮😮😮 ❤️ งง5555 , ชอบๆๆ หวานเลยย , 😱😱😱😱😱 , เยี่ยวววววววววววแตกแล้วค่าาาาา, โว๊ะ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! ม๊ายยยยย

จะสวยขนาดนี้ไม่ได้!!!!! อิจจจจจ , สวยยยย , ต๊าซซซซซซซซซจืงงงงงงงงง , ขัดใจ แต่ไม่ขัดตาอยู่นะ , นึกว่า CG ตัดแปะนะนิ😅 ,เสียดายผมแต่งงานไปแล้ว 😂😂🤣 , เทอออออออออ ดีมากกกกกกกกก , แง ชอบบบบยบย

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงแห่กันเข้ามาคอมเมนต์แซวเลยละค่ะ เพราะเป็นลุคที่ไม่คาดคิดว่าจะได้เห็นกันจริงๆ เพราะปกติสาวคนนี้มักจะมีแต่ลุคหล่อๆเท่ๆออกมาให้ติดตามกันตลอด

งานนี้ก็มาในลุคชุดแต่งงานเซ็กซี่ไปเลย  ซึ่งโพสต์นี้ก็มีคนกดไลค์เร็วมากๆเลยละค่ะ เพราะตอนนี้ก็มีคนกดไลค์อยู่ที่ 9 หมื่นเกือบจะถึงแสนแล้ว แหม บอกเลยว่าเปลี่ยนลุคครั้งนี้ปังสุดๆเลยละค่ะ

การเป็นคนบันเทิงก็ต้องแบบนี้แหละเนอะ ต้องทำได้ทุกบทบาทและทุกชุดถึงจะสมกับเป็นอาชีพนักแสดงเนอะ เอาเป็นว่าจะมีภาพจากเซ็ตแต่งงานออกมาให้ติดตามกันอีกมั้ย ต้องรอติดตามกันค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา ซึ่งทุกวันนี้กระแสจิ้นกับนางเอกสาวร่างเล็กอย่าง ออม สุชาร์ ที่เคยเล่นภาพยนตร์ Yes or No ด้วยกันก็ยังไม่เคยลดน้อยลงไปเลยด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ tinasuppanad