ธันวาคม 4, 2022

น้องพร้อม ลูกแม่พลอย-พ่อกันต์ จ้ำม่ำมาก

สำหรับครอบครัวของพิธีกรหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง กันต์ กันตถาวร กับ ภรรยาคนสวย พลอย อัยดา และลูกชายสุดที่รัก น้องพร้อม เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ถ้าใครที่ติดตามจะเห็นความน่ารักและความอบอุ่นแบบครอบครัวออกมาเสมอ

กันต์ นั้นเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดีมากๆเลยทีเดียวค่ะ อย่างเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา กันต์ ยังพาลูกพาภรรยาไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลอีกด้วย มีภาพน่ารักๆมาอวดแฟนคลับอย่างรัวๆเลยทีเดียวค่ะ

ส่วนทางด้านของ พลอย นั้นแม้ว่าจะเป็นคุณแม่มือใหม่แต่ขอบอกเลยค่ะว่าเธอนั้นสตรองมากๆๆดูแล น้องพร้อม ได้เป็นอย่างดีแถมยังขยันหาชุดสวยๆเก๋ๆมาใส่คู่กับลูกชายอีกด้วย น่ารักมากเลยค่ะ

และสำหรับหนุ่มน้อยของที่บ้านอย่าง น้องพร้อม นั้นบอกเลยค่ะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดู เป็นเด็กที่อารมณ์ดี ขี้เล่น ยิ้มแย้มแจ่มใสอยู่ตลอดเวลา ทุกวันนี้มีพี่ๆแฟนคลับติดตามความน่ารักกันเป็นจำนวนมาก

ที่สำคัญหนุ่มน้อยของเรานั้นกินเก่งมากๆเลยทีเดียวค่ะ ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงได้จ้ำม่ำน่าฟัดขนาดนี้ แถมยังกินน้ำนมของคุณแม่ล้วนๆเลยด้วยโอ๊ยยยยยน่ารักน่าเอ็นดูไม่ไหวแล้ว

อย่างล่าสุด พลอย ก็มาอวดโมเมนต์ของ 2 แม่ลูกที่ใส่ชุดนอนคู่กันบอกเลยค่ะว่าน่ารักมากๆๆๆ คุณแม่ก็สวยสดใสหน้าเด็กมากๆๆ ส่วนลูกชายก็น่ารักน่าชังที่สุดแก้มยุ้ยๆ ตาตี๋ๆหล่อมากๆๆ

โดย พลอย เขียนแคปชั่นว่า “ต้าวลูกชิ้นนนนนของมามี๊ 🍡 @promkantathavorn หนัก 8.3 โลแย้วน้าาาค้าบบ #5m8dbabyprom #ploiandprom #พร้อมเอง #kanploiandthebaby ชุดนอนแฝด 👩‍👦@21august.baby”

แขนขาก็ขาวแถมยังอวบมากๆๆน่าฟัดที่สุดเลยค่ะ เหนียงน้อยๆเริ่มมาแล้วลูกพัฒนาการดีมากๆเลยทีเดียวค่ะ เพิ่งจะ 5 เดือนกว่าๆเองแต่ว่าน้ำหนัก 8 โลกว่าเข้าไปแล้วคุณแม่เลี้ยงดีมากๆเลยค่ะ

คนบันเทิงชมรัวๆเลยว่า โอ๊ยยย น่ารัก ชุดคู่คือดีงาม ต้องไปจัดบ้างล่ะ นี่พยายามทำให้เหมือนลูกทุกอย่างเลยค่ะ 55 , น่ารักกกก สำเนาถูกต้องมากครับ พร้อม แต่พร้อมกลมกว่ามี๊เยอะเลยครับ🥰💗🍡🍡🍡 , เข้าดูทันที เศร้ามีแต่ไซต์6เดือนขึ้น

ขอขอบคุณ : ploiiyada