ธันวาคม 4, 2022

ปอ อรรณพ หยอด แพท ณปภา

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดง-พิธีกรสาว แพท ณปภา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แต่ไม่นานมานี้ก็โดนจับตาความสัมพันธ์เป็นพิเศษเพราะหลังจากที่ลดสถานะกับ หนุ่มรุ่นน้องนอกวงการอย่าง ก็อต มีก็กระแสข่าวหนุ่มคนใหม่นั่นที

และหนุ่มที่โดนสงสัยว่าจะเป็นคนใหม่ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นนักร้องหนุ่ม ปอ อรรณพ หรือ ปอ AF เพราะหลังจากที่แพทออกมาโพสต์ภาพที่มีปอร่วมเฟรมก็มีหลายคนเริ่มสงสัยว่า เอ๊ะ…อะไรยังไงกันหรือเปล่าคู่นี้ ? และเมื่อเข้าไปส่องอินสตาแกรมก็จะเห็นเลยว่าทั้งคู่มีความสนิทกันพอสมควร

เพราะก่อนหน้านี้หนุ่ม ปอ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเองตอนที่กำลังสวมแว่นสีเหลืองพร้อมแคปชั่นว่า “ทำไมวันนี้รู้สึกฟ้าเหลือง🤨 อ่อ แว่นมันเหลืองงง🙄🥴” งานนี้หลังจากที่แพทเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ดี” หนุ่มปอก็หยอดกลับทันทีว่า “ดีแค่ไหนถึงจะเป็นคนที่ใช่ของเธอ😜” อุ๊ยยย

นอกจากนี้ทางด้านเพจเจ๊มอย 108 ก็ได้ออกมาโพสต์เปิดประเด็นว่า “แฟนเก่าดาราสาว เข้ามาส่องไอจี เริ่มตามกดไลท์นักร้องละนะ น่าจะอยากให้นักร้องรู้ว่า.. xูรู้ xูเห็นนะ ว่าเมิงกำลังทำอะไร 🙄🙄ปล.อยากดามใจแฟนเก่าดาราสาวมาก สภาพ!! เค้ามูฟออนไว เสียใจสินะ #อิพิมเมียใครก็ได้”

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า แม่น้องรถแข่งติ , จะใช่สเป็ค ของคุณแม่เหรอ ช.หน่ะ , น่ารัก​นะคะ , คือผญ เลิกกับเด็กคนนั้นแล้วหราคะ ไม่ค่อยได้ตามข่าว😂, รู้ละ สบายใจ 😏😏 , บางทีเรื่องของเขา เป็นเรื่องส่วนตัว , ไม่น่าใช่คุ่เเพท หรอก​ เหมือนเค้าทำงานด้วยกันอ่ะป่าว

ชีวิตผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ไม่รู้ไปเอาความเข้มแข็งมาจากไหนมากมาย​ ผ่านทุกข์ผ่านร้อนผ่านหนาว การที่จะเลือกใครสักคนมาอยู่ในชีวิต ถ้ามันยังไม่ใช่ก็ต้องเลือกใหม่ถูกแล้ว ควรเลือกตอนที่ยังมีโอกาสเลือก ไม่เห็นแปลกเลยใครๆก็ทำ​กัน​ ที่สำคัญผู้ชายดีมีความสามารถด้วย ไม่ได้ทะเล้นอย่างเดียวแบบที่เห็นหรอก ถ้าเป็นจริงก็ดีนะ เราเชียร์ , ปอ มีแฟนแล้วมั้ย ชื่อเกรฟ คบกันมาตั้งนานเลิกละเหรอ

งานนี้ก็ทำแฟนๆสงสัยเลยละค่ะว่าสาวแพทจะมูฟออนและมีความสัมพันธ์ครั้งใหม่กับนักร้องสายแดนซ์อย่างหนุ่ม ปอ หรือเปล่า แหม เอาเป็นว่าตรงนี้ก็ต้องรอให้สาวแพทออกมาตอบเองละกันเนอะ

เพราะก่อนหน้านี้ก็พึ่งจะออกมาประกาศลดสถานะความสัมพันธ์กับหนุ่มคนเก่าไม่เท่าไหร่ จะมูฟออนเลยจริงไหมอันนี้ก็อย่าพึ่งฟันธงและรอให้สาวแพทเป็นคนออกมาตอบเองดีกว่า เพราะเจ้าตัวเป็นคนชัดเจนอยู่แล้ว

เพราะไม่ว่าจะเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใคร หรือว่ากำลังคบหากับใครเจ้าตัวก็ออกมาตอบหมดอยู่แล้วไม่เคยปิดบังแฟนๆหรอก เอาเป็นว่ายังไงก็อดใจรออีกนิดละกันเนอะ อีกไม่นานก็คงจะมีคำตอบแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ por_unnop, เจ๊มอย 108