ธันวาคม 4, 2022

ริต้า โพสต์ภาพหุ่นหลังคลอด

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณเเม่ลูกหนึ่งที่สวยมากๆเลยค่า สำหรับสาวริต้า ศรีริต้า ที่ตั้งเเต่คลอดลูกชายน้องกวินท์ สาวริต้าก็ได้กลับมาฟิตหุ่นตัวเองอีกครั้ง จนเธอกลับมามีหุ่นที่เป๊ะปังได้เหมือนเดิม จนหลายคนต่างพากันเเห่อิจฉาสุดๆ

ซึ่งนอกจากความสวยน่ารักของคุณเเม่เเล้ว น้องกวินท์ยังเป็นหนุ่มน้อยที่น่ารักเเละหล่อมากๆ จนทำเอาพี่ป้าน้าอาต่างพากันหลงหลานชายคนนี้กันสุดๆ

รวมไปถึงชาวเน็ตยังเข้ามาขอเป็น FC ของหนุ่มกวินท์กันเพียบ ซึ่งปัจจุบันน้องกวินท์ก็มีอายุได้ 5 เดือนเเล้วค่า ฉายเเววความหล่อเหมือนคุณพ่อเข้าไปทุกวัน

เเถมหนุ่มน้อยยังเป็นเด็กที่ยิ้มเก่ง เเละร่าเริงสดใสเอามากๆ เเละช่วงนี้เเม่ริต้ายังขยันหาชุดเเฟชั่นน่ารักๆ ใส่ให้ลูกชายอวดความหล่ออยู่บ่อยๆด้วย

ล่าสุด สาวริต้า เเละสามีหนุ่มกรณ์ ได้ยกครอบครัวไปท่องเที่ยวภูเก็ต ซึ่งสาวริต้าก็ไม่พลาดที่จะออกมาอวดความเเซ่บ ในชุดว่ายน้ำสีดำ อวดสัดส่วนฟิตเฟิร์ม

บวกกับการโพสท่าของสาวริต้าเข้าไปเเล้ว ก็ทำให้เธอดูเป็นสาวสวยที่มีเสน่ห์เอามากๆ ถึงชุดจะเป็นสีดำ เเต่ก็ทำให้สาวริต้าดูสวยเเละน่าค้นหามากๆ

ถึงจะไม่ได้ทำงานในวงการบันเทิงเหมือนเมื่อก่อน เเต่สาวริต้าก็ไม่ปล่อยให้ตัวเองโทรมลงเลยเเม้เเต่น้อย ยิ่งเลี้ยงลูกนานเเค่ไหน เธอก็ยิ่งดูเเลตัวเองมากขึ้น

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของสาวริต้าต่างก็เข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพนี้ของสาวริต้ากันเพียบ สวยเป๊ะปัง สมกับเป็นสาวริต้าจริงๆ ไม่เเปลกใจเลยค่า

ว่าทำไมหนุ่มกรณ์ทั้งรักทั้งหลงภรรยามากขนาดนี้ เพราะสาวริต้าทั้งสวยเเละเพอร์เฟคดูเเลตัวเองดีในทุกๆด้าน จนสามีหนีไปไหนไม่รอดเเล้ว

ขอบคุณข้อมูล:sriritajensen