ธันวาคม 4, 2022

ภรรยา ติ๊ก ชิโร่ เคลื่อนไหวโพสต์ล่าสุด

เรียกว่าเป็นประเด็นฮอตที่ทำเอาชาวขาเผือกทั้งหลายต่างพากันเเห่เดากันไม่ไหวเเล้วค่า เมื่อทางเพจดังได้ออกมาหย่อนปริศนาภรรยานักร้องขาเเดนซ์เเอบเเซ่บคนสวน โดยเผยว่า “นักร้องดังเพลงฮิตติดปากเอาเรื่องในครอบครัวตัวเองมาประจาน

เพื่อให้คนอื่นรู้ว่าเมียตัวเองไปแอบกินกับคนสวนแถมยังสงสัยว่าลูกคนนี้ที่เอาออกสื่อไม่ได้เกิดจากเค้าพี่เค้าต้องการอะไรจากสังคม”ซึ่งทำเอาหลายคนต่างเเห่เดาว่านักร้องหนุ่มคนนี้ น่าจะเป็นหนุ่มติ๊ก ชิโร่

จนกระทั่งเจ้าตัวต้องออกมาชี้เเจงว่า “ตนไม่รู้ว่าข่าวนี้โยงไปหาใครบ้าง อาจจะไม่ใช่ผมอาจจะเป็นคนอื่น หรืออาจเป็นการสร้างข่าวมาเทียบเคียงเรา

ซึ่งตนก็ไม่เป็นไรไม่ว่าจะโยงใยมาถึงผม หรือโยงใยไปหาใครอะไรอย่างไรก็เเล้วเเต่ ก็ฝากขอบคุณด้วย ไม่เป็นกังวล เพราะว่าตอนนี้ในเรื่องของภรรยา ก็ยังอยู่ดีมีสุขกัน

ก็ธรรมดาของลิ้นกับฟัน ก็มีทะเลาะกันบ้างมีไม่เข้าใจกันบ้าง เรื่องของการนอกใจไม่นอกใจ อันนี้ไม่มีใครสามารถที่จะบอกได้เพราะฉะนั้นก็เป็นเรื่องปกติสุข

วันนี้ขอป่าวประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน ผมกับภรรยาก็ยังอยู่ดีมีสุข ยังไม่ได้หย่ากัน ยังรักลูกทั้ง 2 คนเหมือนเดิมไม่มีวันเปลี่ยนเเปลง”

ซึ่งต่อมาชาวเน็ตยังออกมาเเชร์ข้อความของภรรยาติ๊ก ชิโร่ ด้วยว่า “ขอเเจ้งให้ทราบกันถ้วนหน้า โดยเฉพาะสื่อ (ขยะ) อย่าได้เขียนข่าวอะไรที่เป็นผลลบ

สร้างความเสียหายหรือทำลายครอบครัวใครเลย อย่าได้โยงอะไรมั่วซั่วเละเทะ คุณนำเสนอข่าวที่ไม่มีประโยชน์ต่อสังคมเเล้ว license”

การเขียนข่าวดูออกเลยว่าเป็นคนมีปมขาดความรัก อยากจะถามว่าคุณได้อะไรจากตรงนี้ อย่าได้มีความสุขบนความทุกข์คนอื่นเลย คุณดูเเย่มากนะต่ำตม

ข่าว C/P ในสื่อต่างๆดูไร้สมองยังไม่พอ ยังขาดสามัญสำนึกเเละจรรยาบรรณ คุณอาจมีปากกาในมือ เเต่ฉันมีกฎหมาย พรบคุ้มครองนะ อย่ามาพาดพิง ขอเตือนเลย สุดท้ายนะ “ที่บ้านไม่มีสวน จบนะ!!!”