ธันวาคม 7, 2022

น้องโอบ-อารี ลูกเเฝด จ๊ะ จิตตาภา ใส่ชุดเชฟน่ารักมาก

เรียกว่าเป็นคุณเเม่ลูก 2 อย่างเต็มตัวเเล้วค่า สำหรับสาวจ๊ะ จิตตาภา ที่หลังจากเธอคลอดลูกเเฝดอย่างน้องโอบเเละอารี ไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งสาวจ๊ะยังมักจะออกมาอัปเดตภาพความน่ารักของลูกๆให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ

เเละนอกจากความน่ารักของลูกๆเเล้ว สาวจ๊ะยังกลับมามีหุ่นผอมเพรียวได้เร็วมากๆ จนเเฟนคลับต่างเข้ามาขอเคล็ดลับหุ่นสวยของสาวจ๊ะกันเพียบ

เเละที่สาวจ๊ะกลับมามีหุ่นที่ผอมเพรียวได้เร็วเเบบนี้ ก็เป็นเพราะเจ้าตัวให้นมลูกๆเอง เเละบวกกับการมีเบบี๋ถึง 2 คน ทำให้สาวจ๊ะนั้นเหนื่อยมากกว่าเดิม

เเต่ถึงจะเหนื่อยเเละต้องอดหลับอดนอนมากกว่าปกติ เเต่ด้วยความรักของสาวจ๊ะ เเละสามี ก็ทำให้ทั้งคู่เเฮปปี้กับการเลี้ยงน้องโอบเเละอารีมากๆ

เเละปัจจุบันเด็กๆยังกินนมเก่งมากๆ เนื้อตัวจ้ำม่ำ น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรักสองเเฝดไปตามๆกัน น่ารักเหมือนกับคุณเเม่มากๆเลยค่า

ล่าสุด สาวจ๊ะได้ออกมาอวดภาพความน่ารักของน้องโอบ-อารี ใส่ชุดเชฟทำอาหารสุดน่ารัก เเถมยังมีหมวกสีขาวน้อยๆใส่อยู่บนหัวด้วย

งานนี้ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักกันเพียบว่า “โอ๊ยยยย น่ารักมากมากเลยลูกเอ๊ย แก้มเป็นกระติกเลย❤️❤️❤️

น่ารักมากกกแก้มก็มา จมูกก็เลิศ 😍😍😍,น่ารักมากกกกกก,น่ารักมากกกกกกกก พี่ๆไม่มีคอแน่ๆเลยค่ะ 😍😍😂,ไม่รุเมื่อไหร่จะได้ไปแกล้งงงงงงงง😭😭😭”

เจอความน่ารักของสองจิ๋วเข้าไป ก็ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างพากันเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพความน่าเอ็นดูของน้องโอบ เเละน้องอารีกันเพียบเลยค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

เเห่ชมกันเพียบ

ขอบคุณข้อมูล:ja_jittapa