ตุลาคม 16, 2021

แป้งโกะ โพสต์ความในใจหลัง ว่านไฉ-อาย เตรียมสละโสด

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา คู่ของนางเอกสาว อาย กมลเนตร และแฟนหนุ่มอย่าง ว่านไฉ อคิร วงษ์เซ็ง หรือ ว่านไฉ AF เพราะมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมก่อนหน้านี้ก็ได้เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไปแล้วด้วย

แต่เรื่องนี้หลายคนก็ยังคงตั้งคำถามถึงแฟนเก่าอย่าง แป้งโกะ เพราะเป็นแฟนเก่าของว่านไฉและเป็นเพื่อนกับอายด้วย ซึ่งหลังจากที่แฟนๆยังถามเรื่องนี้เข้ามา แป้งโกะ จึงได้ออกมาโพสต์ร่ายยาวความในใจถึง อดีตแฟนเก่ากับเพื่อนของตัวเองแล้ว จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

พี่แป้งคิดยังไงกับที่พี่ว่านกับพี่อายเป็นแฟนกัน

ขอเขียนยาวหน่อย คนถามเยอะมาก 😗😗😗 ที่คิดก็คือ คิดว่าน่ารักดีมากกกค่า ไม่มีอะไรในกอไผ่ เรากับว่านเป็นเพื่อนที่ดีมากๆมาตลอด จริงๆตอนนู้นนนก็เคยสัมฯไปแล้วว่ามันเป็นการตกลงว่าเราเป็นเพื่อนกันดีที่สุด หลังจากนั้นก็ยัง contact กันปกติ

ถ้าใครติดตามจะรู้ว่ายังทำงานด้วยกันอยู่ตลอด คุยกันปกติ ปรึกษาเรื่องแฟนเรื่องความรัก เรื่องสุขภาพอะไรกันปกติเลย คือเรื่องของเรามันนานมากแล้ว 10 ปีแล้ว move on กันไปนานนนมากๆแล้วค่า (อยากให้ทุกคน move on ไปกับเราน้า)

ส่วนอายก็เป็นเพื่อนที่ดี น่ารักกับเราเสมอ เป็นคนที่คุยด้วยแล้วสบายใจมากๆ จริงใจ ไม่มีพิษมีภัย เป็น ผญ ในแบบที่ใครๆก็อยากสนิทด้วยอะ แล้วพอเพื่อนที่ดีของเราสองคนเค้าคบกัน มันก็เป็นอย่างอื่นไปไม่ได้นอกจากความยินดี

เพราะเรารู้ว่าทั้งสองคนเป็นคนดี น่ารัก และบ้าๆบอๆน่าจะเข้ากันได้ 555 จริงๆตอนรู้ว่าต่างคนต่างโสดก็แอบอยากเชียร์ให้คบเหมือนกัน แต่ก็แบบให้เป็นตามธรรมชาติดีกว่า แล้วสุดท้ายเค้าก็ลงเอยกันจริงๆ แฮปปี้ 💕💕💕

นอกจากนี้ฝ่ายชายยังแชร์ไอจีสตอรี่ของ แป้งโกะ ออกมาพร้อมข้อความว่า “ซึ้งเลยพี่แป้ง แป้งก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเราเสมอ ขอบคุณนะ” ก็เป็นอีกหนึ่งมิตรภาพดีๆระหว่างแฟนเก่าที่ไม่ได้เห็นง่ายเลยจริงๆละค่ะ

ซึ่งเรื่องราวของคู่นี้ก็มีแต่ความยินดีจริงๆ เพราะจบก็คือจบ เป็นเพื่อนก็คือเป็นเพื่อนจริงๆ ซึ่งที่ผ่านมาก็คอยเป็นกำลังใจให้กันและกันมาเสมอ ซึ่งเมื่อถึงวันที่อีกคนมีความสุขต่างก็มีความสุขและร่วมยินดีไปกับเพื่อนด้วย

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับหนุ่มว่านไฉและสาวอายด้วยนะคะ เป็นบรรยากาศการขอแต่งงานที่น่ารัก และเรียบง่ายสมกับเป็นทั้งคู่เลย ส่วนจะมีโอกาสได้จัดงานแต่งเมื่อไหร่นั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ

ส่วนใครที่ห่วงความรู้สึกของสาวแป้งโกะก็ไม่ต้องเป็นห่วงไปเพราะว่าเจ้าตัวยืนยันว่ามูฟออนกับรักครั้งเก่ามานานแล้ว แถมยังชื่นชอบคู่ของว่านไฉและอายด้วย จึงมีแต่ความยินดีและไม่มีดราม่าเหมือนในละครนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ wonderingpango