ตุลาคม 16, 2021

น้องวาเลนติน่า ลูกสาว เอส กันตพงศ์ หลังไปอยู่เยอรมนี

สำหรับ เอส กันตพงศ์ เป็นพระเอกหนุ่มมากความสามารถที่มีผลงานออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียวค่ะ อย่างตอนนี้ก็กำลังมีละครออนแอร์อยู่นั่นก็คือเรื่อง “แม่เบี้ย” บอกเลยค่ะว่าแซ่บมากๆ เอส แสดงออกมาได้ดีจนแฟนละครอินไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ

แต่ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้ เอส ได้ไปส่งภรรยา คริสติน่า วิงเคลอร์ กับลูกสาว น้องวาเลนติน่า ที่สนามบินโดยภรรยาและลูกสาววนั้นจะต้องบินกลับไปประเทศเยอรมนี ซึ่งเป็นบ้านเกิดของภรรยา เอส นั่นเอง

งานนี้ทำเอา เอส นั้นเหงาไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะเพราะว่าจะต้องห่างลูกห่างภรรยาซึ่ง เอส ก็ไม่ได้บอกว่าจะบินไปหาภรรยากับลูกหรือไม่อย่างไร มีเพียงภาพที่โพสต์อัปเดตความน่ารักขอลูกสาวลงไอจีรัวๆเท่านั้น

อย่างที่บอกค่ะว่า เอส นั้นโพสต์รูปของลูกสาวลงในไอจีรัวๆสงสัยว่าจะคิดถึงมากแน่ๆเลยค่ะ ซึ่ง น้องวาเลนติน่า นั้นหลังจากที่ไปถึงที่เยอรมนี คุณแม่ คุณตา และคุณยายก็พาไปเที่ยว ช่วยกันดูแลอย่างดี

ล่าสุดในไอจีของ น้องวาเลนติน่า ก็ได้มีการโพสต์ภาพกิจกรรมของ น้องวาเลนติน่า ที่อยู่เยอรมนีโดยคุณแม่นั้นได้พาสาวน้อยไปเดินเล่นตามสถานที่ต่างๆ 2 แม่ลูกแฮปปี้มากๆเลยทีเดียวค่ะ

โดยมีการเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “Had a lovely girlsday with my Oma @utwinkle17 and Mama @thekittyway 🥰” จากนั้นทาง เอส ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “All the girl bosses!! 😘❤️👸🏼👸🏼👸🏼❤️”

น่ารักทั้งคุณแม่แล้วก็ลูกสาวเลยจริงๆค่ะ น้องวาเลนติน่า ก็น่ารักน่าเอ็นดูมากๆๆที่สำคัญยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยมากขึ้นเรื่อยๆ ส่วนคุณแม่ก็สวยเปล่งประกายอยู่ตลอดไม่มีโทรมเลยค่ะ

นอกจากนี้ยังได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆของ น้องวาเลนติน่า กับคุณยายอีกด้วยค่ะ งานนี้ดูเหมือนว่าคุณยายจะหลงหลานสาวเข้าแล้วล่ะค่ะ แหมๆๆเป็นใครก็ต้องหลงค่ะสาวน้อยยิ้มเก่ง น่ารักซะขนาดนั้น

แฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมกันรัวๆเลยว่า รักบ้านนี้ค่ะ#ครอบครัวคุณชนะชล😊 , น่ารัก😍😍😍 , One of the most beautiful babies…, So cute , Love you so much baby 😍 You are so cute ❤️

ขอขอบคุณ : valentina.erika.b , s_kantapong