ตุลาคม 16, 2021

โฟกัสหุ่น น้องพายุ หลังออกกำลังกาย

ต้อบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวซุปตาร์ที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับสาวชมพู่ อารยา ที่ตั้งเเต่มีลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนอย่างน้องสายฟ้า น้องพายุ ความน่ารักของลูกๆทั้งสองคน ก็ทำให้คุณเเม่เเฮปปี้สุดๆ

นอกจากนี้หนุ่มๆยังมีพี่ๆเเฟนคลับคอยชมความน่ารักเเละพัฒนาการของเด็กๆอยู่เสมอ เเถมการเลี้ยงดูลูกๆของสาวชมก็ต้องบอกเลยว่าสอนให้ลูกชายกินง่ายอยู่ง่ายติดดินอีกด้วย

ซึ่งก่อนหน้านี้สาวชมยังได้ออกมาเผยคลิปความน่ารักของน้องสายฟ้าเเละน้องพายุ ขณะที่ทั้งคู่กำลังออกกำลังกายกันอย่างหนัก เเละคนที่ดูฟิตสุดๆก็คงจะเป็นน้องพายุ

ที่เล่นเครื่องออกกำลังกายเเทบทุกชนิด จนคุณเเม่ถึงกับต้องออกปากเเซวเลยว่า เดี๋ยวก็ผอมเเย่หรอกยุ จนพี่ๆเเฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของน้องพายุกันเพียบ

เเละหลังจากที่ออกกำลังกายฟิตหุ่นอย่างหนัก ล่าสุด สาวชมได้ออกมาเผยภาพของน้องพายุใส่ชุดนินจาพร๊อพเเน่นไปทั้งตัว เเต่ที่ดูจะทำเอาหลายคนโฟกัส

เเละทักเป็นเสียงเดียวกันก็คงจะเป็นซิกเเพคของชุดนินจา ที่ทำให้ยุเป็นหนุ่มหุ่นเฟิร์มขึ้นมาทันตา เเถมยังโพสท่าถ่ายภาพโชว์ความหล่อให้คุณเเม่ได้อมยิ้ม

โดยพี่ๆเเฟนคลับยังเข้ามาคอมเมนต์เเซวด้วยว่า ” ผอมเลยอ่ะยุ😍😍😍😍,มีกล้ามท้องด้วยครัยยุ 😍😍,ยุมีซิกแพ็คแล้วววว😍😂,สีดำทำพี่พายุดูผอมเลยค่ะ 😂😂😍😍

ยุววววว…ผอมแล้ว 😍😍😍😍,ซุปเปอร์ฮีโร่ต้องผอมซินะยุ😍🔥❤️, เพราะเธอออกลังกาย วิดพื้น วิ่งลู่วิ่งวันนั้นใช่มั้ยยุ !!!!!😂😂😂❤️,จะให้หลงรักหลงแล้วหลงอีกแบบนี้ทุกวันไม่ไหวน้าคุณพายุ”

เเหม่ๆออกกำลังกายครั้งเดียวน้องพายุก็กลายเป็นหนุ่มนินจา เเถมยังมีซิกเเพกไปอีก ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับพากันอดเเซวความน่ารักไม่ได้เลยค่า

คอมเมนต์เพื่อนๆเเละชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl