ตุลาคม 16, 2021

มิน พีชญา โพสต์ภาพทำใจสั่ น

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นางเอกสาวมากความสามารถอย่าง มิน พีชญา เพราะมีผลงานทางหน้าจอทีวีออกมาให้ติดตามกันตลอด และหลังจากที่ออกมาประกาศตัวว่าโสดก็มีความแซ่บออกมาให้ติดตามไม่ขาดเลยละค่ะ

เรียกได้ว่าโสดแล้วแซ่บรัวๆเลยจริงๆ ซึ่งก็เคยทำแฟนคลับฮือฮามาแล้วหลายครั้งเพราะช่วงนี้เจ้าตัวมักจะออกมาโพสต์ภาพของตัวเองในชุดแซ่บๆอยู่ตลอด แถมยังชอบมีคำคม สำหรับคนโสดด้วย เอาเป็นว่าโพสต์ล่าสุดจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ล่าสุด สาวมินก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความแซ่บของตัวเองอีกครั้งในชุดสายเดี่ยวสีขาวสุดแซ่บ พร้อมแคปชั่นอ่อยเบอร์แรงว่า “ที่รถมันดูว่าง​ เพราะคนข้างข้างยังไม่มี” เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ขอกรอกใบสมัครค้าบบบบ , รักตี้จุดดด🤍🤍🤍ขอบคุณค้าบ🥰🙏🏻 , แซ่บบ🔥 , ขอไม้เรียวหน่อยยยยย🔥🔥🔥, สวยปัง🔥🔥🔥🔥 , สวยมากกกก

สวยมากครับพี่มิน❤️ , so sexy and 🔥🔥🔥🔥 , 😍😍😍😍😍😍😍❤️❤️🙌🔥🔥 , แซ่บบมากกค่าา❤️, พริกยก100สวน , พี่มีนสวยยยยมาก💝 , ขอนั่งข้างๆได้ไหมครับ ❤️❤️ , So gorgeous 🔥🔥🔥

เรียกได้ว่าโพสต์นี้ก็ไฟลุกอีกแล้วละค่ะ เพราะแซ่บทั้งคน ทั้งแคปชั่นเลย แหม ไม่รู้เหมือนกันว่าเจ้าตัวประกาศแบบนี้จะมีหนุ่มๆคนไหนสนใจเข้ามาดูแลหัวใจบ้างมั้ย เพราะสาวคนนี้ก็จัดว่าเพอร์เฟคเลย

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของหน้าตา ความสามารถ และกิริยามารยาทด้วย เพราะแม้จะอยู่ในวงการบันเทิงมานานแต่ก็ไม่เคยมีข่าวเสียหายออกมาเลย เรียกได้ว่าเรื่องการวางตัวกับผู้ใหญ่รวมถึงเพื่อนร่วมงานนั้นดีสุดๆเลยละค่ะ

แถมยังเป็นที่รักของแฟนคลับด้วยเพราะไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังน่ารัก และเป็นกันเองกับแฟนคลับเสมอ เอาเป้นว่าใครที่ชื่นชอบก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม minpechaya ของเจ้าตัวกันได้เลย

รับรองว่าช่วงนี้เจ้าตัวออกมาอัพเดทภาพความเคลื่อนไหวให้ติดตามบ่อยจนจุใจแน่นอนเลย เอาเป็นว่ายังไงก็รอละครเรื่องใหม่ของสาวมินด้วยนะคะ อยากจะรู้แล้วว่าผลงานเรื่องต่อไปจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร

ขอบคุณข้อมูล : @ minpechaya