ตุลาคม 16, 2021

ตั๊ก นภัสรัญชน์ เปลี่ยนลุคใหม่

เป็นนักเเสดงหนุ่มหล่อ ที่ทำงานอยู่ในวงการบันเทิงมาหลายปี สำหรับหนุ่มตั๊ก นภัสรัญชน์ ที่นอกจากจะเป็นนักเเสดงมากความสามารถเเล้ว หนุ่มตั๊กยังเป็นคนที่มีระเบียบวินัย เเละเรียนรู้สิ่งรอบตัวตลอดเวลา

จนทำให้หลายคนต่างชื่นชมในตัวของหนุ่มตั๊กมาโดยตลอด นอกจากนี้หนุ่มตั๊กยังมีความสนใจด้านศิลปะ เเละหลงรักนาฏศิลป์ไทยมากๆ จนทำให้หนุ่มตั๊กมีผลงานด้านการเเสดงออกมาอย่างมากมาย

เเละทางด้านชีวิตส่วนตัวหลังจากที่หนุ่มตั๊กเเต่งงานใช้ชีวิตกับภรรยาสาวคนสวยอย่าง ป๊อก ปิยธิดา ความสวีทหวานของทั้งคู่ก็ยังมั่นคงสุดๆ จนเพื่อนๆต่างพากันเเห่อิจฉาสาวป๊อกกันเพียบ

เเละด้วยความเสมอต้นเสมอปลายของคู่ เเม้จะไม่หวือหวาเหมือนกับคู่อื่นๆ เเต่ก็ทำให้ทั้งคู่ครองรักกันมาอย่างยาวนาน จนเพื่อนๆเเห่เชียร์ให้มีเบบี๋กันเร็วๆเลย

ล่าสุด น้องฉัตร ช่างเเต่งหน้าคนดังของเหล่าซุปตาร์ ได้ออกมาเผยภาพหนุ่มตั๊ก ในลุคผมยาวมาดเท่ ถึงจะเข้าอายุ เลข5เเล้ว เเต่ก็ยังเป๊ะไม่เปลี่ยน

โดยน้องฉัตรยังได้ลงเเคปชั่นด้วยว่า “Make up คุณตั๊ก นภัสกร ลุคใหม่แด๊ดดี้ หล่อมาก Hair by @nongchat @khunyong_hair #teamnongchat @jhairserum Photo @jojojae”

งานนี้ทางด้านเเฟนคลับของหนุ่มตั๊ก ยังเข้ามาชมความหล่อลุคนี้ด้วยว่า ” น่ารักเกินต้านแล้วนะน้องฉัตร ขอบคุณมากๆๆๆๆ ทุกลุคที่ปั้นออกมาด้วยมือน้องฉัตรนั้น

สมคำล่ำลือจริงๆค่ะ #ตีมไม่พ่อ #ทุกลุคน้องฉัตรเอาอยู่ #ปรับลุคปังจบครบที่น้องฉัตร 💙💙💙💙,หล่อมากกกก Daddy 🔥🔥🔥,หล่อมากกกก”

เจอลุคนี้เข้าไปก็ทำเอาเเฟนคลับสาวๆต่างพากันกรี๊ดกร๊าดกันไม่ไหวเเล้วค่า เป็นลุคหล่อเซอร์ที่มองไม่เบื่อจริงๆ ต้องยกฝีมือให้กับน้องฉัตรเลย

ขอบคุณข้อมูล:nongchat