ธันวาคม 7, 2022

แอนนี่ บรู๊ค โพสต์ภาพ น้องฑีฆายุ ตัดผมใหม่

สำหรับ แอนนี่ บรู๊ค คุณแม่ของลูกชาย น้องฑีฆายุ เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่หลายคนยกนิ้วให้เลยค่ะ เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า แอนนี่ บรู๊ค นั้นที่ผ่านมาตั้งทำงานด้วยตัวคนเดียวมาโดยตลอดเป็นเสาหลักของที่บ้าน เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งผู้หญิงที่นอกจากจะสวยแล้วยังแข็งแกร่งอีกด้วยค่ะ

ซึ่งที่ผ่านมานั้น แอนนี่ บรู๊ค ก็ทำทั้งหน้าที่ของคนเป็นแม่แล้วก็หน้าที่ของคนเป็นพ่อคอยทำงานหาเงินดูแลลูกชาย น้องฑีฆายุ ที่สำคัญยังคอยสนับสนุนความฝันของลูกชายอีกด้วยค่ะ ลูกอยากเรียนอะไรแม่ไม่เคยขัด

ซึ่งกำลังใจที่สำคัญของ แอนนี่ บรู๊ค ก็คือ น้องฑีฆายุ กับ คุณแม่นั่นเองค่ะ ทั้ง 2 คนนี้คือคนที่ทำให้ แอนนี่ บรู๊ค มีกำลังใจในการสู้ต่อไม่ว่าจะเหนื่อยจะท้อมากแค่ไหนก็ไม่เคยหวั่นเพื่อคนที่รัก

นอกจากนี้ แอนนี่ บรู๊ค ยังเคยเผยกับสื่ออีกว่าจะไม่ขอมีใครอีกแล้วว จะขออยู่กับลูกชายเท่านั้น ซึ่ง น้องฑีฆายุ เองก็เป็นเด็กที่น่ารักน่าเอ็นดูมาตั้งแต่เล็กๆแล้ว ทั้งเรียนเก่ง กตัญญูมากๆอีกด้วย

ทุกวันนี้ต้องเดินไปโรงเรียนเพราะว่าโรงเรียนอยู่ไม่ไกลจากบ้านเช่า เวลาที่แม่ทำอะไรขายก็มักจะเอาไปขายให้กับเพื่อนๆที่โรงเรียน แถมยังได้เป็นตัวแทนของโรงเรียนเวลามีงานประงวดต่างๆอีกด้วย

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าตอนนี้ น้องฑีฆายุ ก็เริ่มโตเป็นหนุ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ที่สำคัญฉายแววความหล่อมากขึ้นอีกด้วย ที่ผ่านมาก็เคยมีผลงานแสดงละครมาบ้างแล้วด้วย ฝีมือไม่ธรรมดาเลยทีเดียวค่ะ

หล่ออย่างนี้รับรองค่ะว่าเป็นพระเอกได้สบายเลย อย่างล่าสุด แอนนี่ บรู๊ค ก็อวดภาพลูกชาย หลังพาไปตัดผมบอกเลยค่ะว่าหล่อมากๆๆๆๆๆ ขนาดใส่แมสก์อยู่ความหล่อละมุนยังทะลุแมสก์ออกมาเลย

โดยมีการเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “กว่าจะหลอกล่อมาตัดผมได้ แม่ต้องใช้แม่น้ำทั้ง5 😩” โอ๊ยยยยยยยยยย!หล่อไม่ไหวแล้วลูก นี้ขนาดปิดแมสก์นะถ้าเกิดว่าถอดออกมาแล้วออร่าความหล่อกระจายแน่ๆเลย

งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันรัวๆเลยว่า โห่..หล่อทะลุแมส มาเลยแม่ , น้องฑีหล่อมากค่ะ ❤️❤️ , หล่อมากกกกกกกกกคร๊าบบบบ 😍 , หล่อขนาดครับ

ขอขอบคุณ : annie_teekayu