ธันวาคม 4, 2022

น้องอันดา ดาราเด็ก โตเป็นสาวเเล้ว

ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวน้อยที่น่ารักเเละมีความสามารถตั้งเเต่ยังเด็กเลยค่า สำหรับน้องอันดา กุลฑีรา ที่เจ้าตัวเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งเเต่อายุ 5 ขวบ จากละครเรื่อง พรพรหมอลเวง โดยน้องอันดาได้รับบทเป็นน้องเมย์

จนทำให้ผู้ชมต่างเอ็นดู เเละชื่นชมในการเเสดงของน้องอันดา นอกจากนี้เธอยังได้รับบท บัวเกี๋ยง จากเรื่อง กลิ่นกาสะลองอีกด้วย ซึ่งปัจจุบันน้องอันดา

ก็โตขึ้นเป็นสาวสวยน่ารัก เเถมยังเรียนเก่งมากๆ ซึ่งน้องอันดายังเรียนหลักสูตร Intensive English Program (IEP) อีกด้วยซึ่งหลักสูตรนี้จะเรียนที่เน้นการเรียนวิชา วิทยาศาสตร์

และคณิตศาสตร์ และเรียนแบบ EP คือเรียนเกือบทุกวิชาเป็นภาษาอังกฤษ เหมือนกับการรวมกันของห้องเรียน Gifted กับ EP เข้าด้วยกัน

นอกจากนี้น้องอันดา ยังคงมีผลงานละครออกมาอย่างต่อเนื่อง เเละในงานหมั้้นของผู้บริหารเเละผู้จัดตู่ ปิยวดี เเละนักเเสดงหนุ่มวิน มาวิน น้องอันดายังมาเป็นเพื่อนเจ้าสาวอีกด้วย

เเละเมื่อน้องอันดาถ่ายภาพหมู่กับบรรดานางเอกของช่อง ก็ต้องบอกเลยว่าน้องอันดานั้น สวยใสน่ารักไม่เเพ้กับรุ่นพี่เลยค่า เป็นสาวน้อยที่ทั้งสวยทั้งเก่ง

เเถมยังน่ารักสุดๆ ซึ่งถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของน้องอันดาก็จะเห็นได้ว่า เจ้าตัวมักจะออกมาโพสต์ภาพน่ารักๆให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่ตลอด

เเถมเเต่ละภาพก็ยังมียอดกดไลท์กดเเชร์ที่สูงอีกด้วย โตเป็นสาวขึ้นอีกหน่อย เราคงจะได้เห็นน้องอันดา ในบทบาทนางเอกสาวคนใหม่ของทางช่อง 3 ก็เป็นได้

เพราะน้องอันดามีความสามารถด้านการเเสดง บวกกับการเต้น เเละร้องเพลงอีก เรียกได้ว่าเป็นสาวน้อยที่อนาคตไกลมากๆ สวยครบเครื่องจริงๆค่า

โตเป็นสาวเเล้ว

น่ารักมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:iamunda.mommy