ธันวาคม 7, 2022

กรรชัย ฝากประโยคเด็ดชวนคิด

เป็นประเด็นดราม่าที่ชาวเน็ตขับตามองกันเป็นอย่างมาก เมื่ออ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ได้ออกมาแสดงความคิดเห็น หลังพิธีกรคนเก่ง หนุ่ม กรรชัย ได้เชิญ อ.สุขุม มีพันแสน มาพูดคุยในรายการโหนกระแสว่า ..ถูกแล้วน้องรัก ต้องปกป้องพ่อ แม่งเอาดังแบบควายๆ” “ฝากไปถึงไอ้น้องหนุ่มโหนกระแสหน่อย เพราะความไม่รู้เรื่อง ไม่ศึกษา

และเข้าใจงานศิลปะที่ทรงคุณค่าจริงๆ ไม่รู้จักระดับของศิลปินที่เป็นการยอมรับในแวดวง แค่เอาแปลก อะ มันจึงทำให้ประชาชนที่ไม่เข้าใจศิลปะอยู่แล้ว ยิ่งเข้าใจผิดต่องานศิลปะ และศิลปินผู้สร้างสรรค์งานมากยิ่งขึ้น” “มีศิลปินระดับศิลปินแห่งชาติ ศิลปินศาสตราจารย์เกียรติคุณ และศิลปินชั้นเยี่ยมโทร.หาพี่หลายคน

บอกว่า.. ไอ้เหลิม มึxเป็นเสาหลักของวงการ ออกไปจัดการที เพราะมันเสียหายต่อภาพรวมของวงการเรา” “จึงขอฝากตรงนี้ถึงไอ้น้องหนุ่มน้องรักว่า..ตั้งแต่นี้ หนุ่มต้องระวังในการจัดใครมาออกรายการด้วยนะครับ หากหนุ่มเอาแค่มัน เอาแปลก แล้วไม่กระทบต่ออาชีพของวงการใคร  ลุยสนุกไปไร้สาระได้เลยไอ้น้อง

พี่แก่แล้วไม่อยากมาออกทีวีกับหนุ่มเพื่อชี้แจง พูดแค่นี้คงพอแล้ว” “แต่ถ้าหนุ่มอยากจะเอาศิลปินดังจริง งานดีจริง พี่แนะนำหนุ่มให้เชิญท่านศิลปินชั้นเยี่ยม ศาสตราจารย์ ถาวร โกอุดมวิทย์ ไปออกรายการสิ เขาเป็นรุ่นน้องพี่ ท่านพร้อมและยินดีที่จะมาออกรายการ คิดถึงนะหนุ่ม ขอให้เจริญๆ รวยๆ คนรักยิ่งๆ ขึ้นไปนะ”

ล่าสุด อ.เฉลิมชัย ได้เคลียร์ผ่านรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ว่า โพสต์ดังกล่าวไม่ได้ด่า กรรชัย ว่าควายความจริงคือด่าตัวศิลปินท่านหนึ่ง ส่วนประเด็นที่บอกว่าทำเพื่อพ่อถูกแล้ว

ต้องการหมายถึง นายดอยธิเบศร์ ที่ออกมาปกป้องพ่อเท่านั้นเอง เกี่ยวกับเรื่องนี้กรรชัยหลังเคลียร์ดราม่าจบ ก็ได้แสดงความคิดเห็นถึงบางคน บางสื่อที่พยายามปั่นกระแสเรื่องนี้ว่า

จริงๆ เวลาที่ผมทำอะไรผิดพลาดครั้งก่อน ๆ อาจารย์จะโทรมาตักเตือนผมตลอด เรารักกันเพราะฉะนั้นที่จะเอาไปปั่นว่าอาจารย์ว่าผมเป็นควาย ผมอยากจะให้แยกแยะในมุมที่อาจารย์เขียน

และดูให้ออกด้วย อย่าอ่านหนังสือแค่สามบรรทัดและสร้างประเด็นให้เกิดขึ้นให้เขามาตีกัน ไม่ได้ว่าไบร์ทไม่ได้ว่าใคร พูดรวมทุกองค์กรฝากไว้ด้วยนะครับ เพราะการทำแบบนี้

จะทำให้เกิดการทะเลาะกันได้ แต่ผมจบและเคลียร์หมดแล้ว ส่วนเรื่องที่คนว่าหนุ่มชอบเอาผัวเมียมาทะเลาะกัน มันให้อะไรกับสังคมบ้างคือขอโทษครับ รายการผมชื่อ โหนกระแส

อะไรเป็นกระแสผมเอามาออก รายการผมไม่ได้ชื่อคนดีศรีบ้านด่าน ถ้าคนดีศรีบ้านด่าน ผมก็จะเอาแต่คนดีมากออก แหม่ๆ งานนี้อ่านแล้วมีหน้าสั่นกันบ้างแหละค่าา

ขอบคุณข้อมูล:เที่ยงวันทันเหตุการณ์