ธันวาคม 4, 2022

ไฮโซมูนา ร่วมงานเเบรนด์ Dior

ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวไทยที่มีชีวิตดี๊ดีเเละน่าอิจฉามากๆเลยค่า สำหรับ มูนา อัลล์ ซารูนีณ์ หรือที่หลายคนรู้จักเธอในฉายา ซิลเดอเรลล่าดูไบ จากหญิงไทยที่ใช้ชีวิตเรียบง่าย กลับกลายมาเป็นเจ้าหญิง เมื่อเธอได้พบรักกับมหาเศรษฐีดูไบ

หลังจากที่ อาเหม็ด นูร์ ซารูนี่ณ์ ได้เดินทางมาเที่ยวประเทศไทย เป็นประจำทุกปี เเละได้มาใช้บริการบริษัททัวร์ของคุณมูนา เเละเพื่อน เเละนี่จึงเป็นเหตุให้ชีวิตของมูนาเปลี่ยนไปตลอดกาล

ซึ่งช่วงเเรกๆที่ทั้งคู่ได้คบหาดูใจกัน คุณอาเหม็ดนั้นได้ใช้เวลาถึง 5 ปี ที่จะพิชิตหัวใจคุณมูนา ซึ่งคุณอาเหม็ดนั้นก็ต้องบอกเลยว่าเปย์ให้คุณมูนาเเบบไม่อั้น

ทั้งค่าโทรศัพท์ที่คุณอาเหม็ดโทรมาหาคุณมูนาทุกวัน ตกเดือนละ 400,000 บาท เเละเมื่อคุณมูนาอยากเปลี่ยนรถคันใหม่ คุณอาเหม็ดก็เซอร์ไพรส์โอนเงินมาให้ซื้อรถใหม่ทันที

เเละเมื่อทั้งคู่เเต่งงานเเละใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน คุณมูนาต้องปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตใหม่ เเต่สิ่งที่เธอไม่ต้องเปลี่ยนเลยคือความรวย นอกจากนี้เธอยังมีคนรับใช้ประจำตัวถึง 16 คน

เเละถึงจะไม่ต้องทำงาน เธอก็มีเงินเดือนใช้เเบบสบายๆราวๆ 7-8 หลักต่อเดือน ซึ่งวันว่างๆเธอก็มักจะไปช้อปปิ้งซื้อเครื่องเพชรเเละอัญมณีสวยๆให้กับตัวเอง

ล่าสุด มูนา ได้ออกมาโพสต์ภาพอัปเดตชีวิต โดยเธอได้เดินทางไปร่วมงานกาล่าดินเนอร์ กับเเบรนด์เเฟชั่นสุดหรู Dior ที่เชิญเธอให้ไปร่วมงาน

ณ โรงเเรม Bulgari Resort & Residences ที่ประเทศดูไบ เเละเเน่นอนว่าระดับมหาเศรษฐีอย่างมูนา ยังจัดหนักจัดเต็มห่มเครื่องเพชรเม็ดเป้ง

ทั้งสร้อย เเหวน กำไล ซึ่งงานนี้ชุดของเธอยังเป็นชุดสีเขียวมรกต บวกกับกระเป๋าสีเขียวสวยๆเเล้ว ก็ทำให้เธอโดดเด่นเเละเป็นที่สะดุดตามากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:monazr.