ธันวาคม 4, 2022

ปอ ตอบชัดหลังมีข่าวกับ แพท ณปภา

สำหรับกระแสข่าวลือของคุณแม่สุดสตรองอย่าง แพท ณปภา ที่ล่าสุดมีข่าวลือออกมาว่า แพท นั้นกำลังซุ่มปลูกต้นรักกับนักร้องหนุ่มขาแดนซ์อย่าง ปอ อรรณพ หรือว่า ปอ เอเอฟ 7 ทำเอาหลายคนฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่าเห็นทั้งคู่นั้นทั้งหยอดกันในไอจีแถมยังมีรูปน่ารักๆมาให้ได้ชมกันอีกด้วยค่ะ

ที่สำคัญนั้นดูเหมือนว่าทางลูกชายของ แพท อย่างน้องเรซซิ่ง นั้นจะเข้ากันได้ดีกับ ปอ 2 หนุ่มคู่ซี้ต่างวัยดูสนิทกันมากๆๆ มีภาพน่ารักๆของ ปอ กับ น้องเรซซิ่ง ออกมาด้วย ซึ่งก็ดันไปตรงกับคอนเซปต์ของ แพท ที่ว่าคนที่จะเข้ามาในชีวิตต้องเข้ากับลูกได้

จนล่าสุด ปอ ก็ไม่ทำให้หลายคนต้องรอนานอีกแล้วค่ะ เพราะว่าได้มีการเปิดใจในรายการ “เผ็ดมันส์บันเทิง” ทางช่อง 8 บอกเลยค่ะว่าเคลียร์ชัด จบทุกประเด็นมากๆๆเอาเป็นว่าจะเป็นอย่างไรนั้น เราไปอ่านพร้อมๆกันเลยดีกว่าค่ะ

“ถามว่าสนิทกันไหม ? ก็ต้องสนิทอยู่แล้วครับเพราะว่าเราทำงานด้วยกันมาก็จะ 2 เดือนเต็มๆแล้ว ส่วนก่อนหน้านี้ที่ทาง แพท เข้ามาคอมเมนต์รูปของ ปอ ในไอจีว่า “ดี” แล้วปอก็ตอบกลับไปว่า “ดีแค่ไหน ถึงจะเป็นคนที่ใช่ของเธอ”

เรื่องนี้ ปอ เป็นคนที่ชอบตอบกลับคอมเมนต์แบบขำๆทำนองนี้อยู่แล้ว กับพี่แพท เราชอบคุยสนุกกันคุยกันเรื่องรองเท้าบ่อย เรื่องซื้อรองเท้าใหม่อะไรแบบนี้ เรื่องซื้อรองเท้าให้ เรซซิ่ง ก็ยอมรับว่ารักน้องเรซซิ่ง

คือ เรซซิ่ง เรียก ปอ ว่าน้าปอ ตอนนี้ก็ต้องรักเหมือนหลาน(ยิ้ม) ดูที่ตาผมครับใครเจอ เรซซิ่ง ก็ต้องรักหมดครับ น้องเค้าน่ารักจริงๆ แล้วเราก็ซื้อขนมให้ เราก็อยากซื้อรองเท้าให้น้อง ยังไม่ซื้อเลยครับตอนนี้ สงสัยจะไม่กล้าซื้อแล้ว55555

ปอ อยู่ในวงการบันเทิงมากว่า 10 ปี ไม่เคยที่จะมีข่าวแบบนี้เลย ไม่เคยมีข่าวเป็นกระแสแบบนี้ แบบว่ามีคนมาถามเยอะมากสถานะอย่าเพิ่งคิดอะไรไปไกลครับ เอาเป็นว่ารอวันจันทร์ทีเดียว รอวันจันทร์ พี่แพทมาก็จะมานั่งตรงนี้

แล้วผมก็จะมานั่งตรงนี้เอาเป็นว่าเดี๋ยวคุยพร้อมกันไปเลยทีเดียว” นอกจากนี้ทาง ปอ ยังมีการยืนยันอีกว่า “ผมโสดครับ ไม่กระปริบกระปรอยด้วยครับ” แหมๆๆตอบชัด ชนิดที่ว่ากระจ่างกันเลยทีเดียวค่ะ

สรุปนะคะว่าความสัมพันธ์ระหว่าง ปอ กับ แพท นั้นตอนนี้ยังไม่มีอะไรในกอไผ่ นอกจากเพื่อนร่วมงาน สนิทกันก็เพราะว่าทำงานด้วยกันมาได้สักพักแล้ว อย่างไรก็รอวันจันทร์ที่ทั้งคู่จะมาเคลียร์พร้อมกันอีกทีนะคะ

ขอขอบคุณ : pat_napapa , por_unnop , เผ็ดมันส์บันเทิง