ธันวาคม 4, 2022

ตั๊ก มยุรา เล่ าวีรกรรมในอดีตของสามี

สำหรับ ตั๊ก มยุรา เป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ที่มีฝีมือยอดเยี่ยมมากๆเลยค่ะ สำหรับ ตั๊ก นั้นบอกเลยค่ะว่าเป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่หลายคนนับถือและให้ความเคารพ ทำงานทุกชิ้นอย่างเต็มความสามารถ ที่สำคัญยังเป็นผู้หญิงที่สวยออร่าอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยน แม้ว่าจะอายุ 63 ปีแล้วก็ตาม

แต่เห็นสวยออร่าอย่างนี้ในอดีตสามีของ ตั๊ก อย่าง ธาดา เศวตศิลา ก็เคยมีออกนอกลู่นอกทางบ้าง โดยเรื่องนี้ทาง ตั๊ก เคยออกมาเปิดเผยในรายการ “เสือ สิงห์ กระทิง ซ่า” โดย ตั๊กเล่าว่า ผู้ชายอายุ 30 กว่าทุกคนต้องมีเจ้าชู้กันบ้าง มีช่วงหนึ่งที่คุณหนุ่ยอายุ 30 กว่าๆ

ตอนนั้น ตั๊ก งานเยอะมากมีอยู่วันหนึ่งเสร็จงานอยากชวนสามีกินข้าวเลยโทรไปหาแต่สามีบอกว่ายังไม่กลับบ้าน สักพักรถสามีผ่านหน้าไปแล้วตอนที่คุยก็ได้ยินเสียงผู้หญิง สามีบอกว่าเป็นเสียงวิทยุเลยสั่งให้จอด แต่ไม่รู้ว่าเขาผลักผู้หญิงลงไปตอนไหนเพราะตรงนั้นเป็นสี่แยกรถเยอะมาก

นอกจากนี้ ตั๊ก ยังเล่าต่ออีกว่าตัวเองนั้นเคยโทรไปขู่กิ๊กของสามีทั้งที่ยังไม่เคยเห็นหน้ากัน จับได้ทางไลน์ แล้วก็ไปสืบต่อว่าเป็นใครทำงานที่ไหน แล้วพอได้ข้อมูลมาก็ไปหาแต่ว่าผู้หญิงคนนั้นไม่อยู่เลยฝากบอกไปว่า “เคยตายไหม”ตอนนั้นโกรธมาก! มือไม้สั่นไปหมด

แล้วยังมีอยู่ครั้งหนึ่งที่สามีโทรมาบอกว่าวันนี้จะไม่กลับไปกินข้าวที่บ้านนะ แล้วก็วางสายคงจะเอาโทรศัพท์ใส่กระเป๋าไว้แล้วมันลั่นโทรมาหา ตั๊ก เองพอรับสายก็เป็นเสียงของผู้หญิงหัวเราะ

แถมสามีก็หัวเราะอย่างมีความสุข ตั๊ก ฟังอยู่ประมาณ 15นาที ไม่วางสาย ได้ยินที่คุยกันเป็นแบบหนุ่มสาวจีบกัน แล้วยังบอกอีกว่าจะสั่งพิซซ่ามากินตอนนั้นก็โกรธมากจนมือสั่น แล้วก็กดวางสายไปจากนั้นก็ตั้งสติ

ใช้อีกเบอร์โทรไปสามีบอกกับ ตั๊ก ว่ากินเลี้ยงอยู่แต่ว่า ตั๊ก บอกว่า “ฉันได้ยินคุณสั่งพิซซ่า อยู่ไหนกลับมาเดี๋ยวนี้” นอกจากนี้ ตั๊ก ยังบอกอีกว่าที่อยู่ด้วยกันมาได้จนถึงทุกวันนี้นั้นเพราะว่าให้อภัย ผู้ชายพอถึงวัยก็จะหยุดเอง

ที่ผ่านมานั้น ตั๊ก จับกิ๊กของสามีได้ประมาณ 5 คน มีอยู่ครั้งหนึ่ง ตั๊ก ไปเจอสามีที่ร้านอาหารผ่านที่จอดรถเห็นกางเกงสามีโผล่ออกมาถามว่าทำอะไรกัน แล้วเดินร้องไห้ออกไป พอได้สติก็ขับรถแล้วกลับบ้านสามีก็มาอธิบายว่าไม่มีอะไร

ซึ่ง ตั๊ก นั้นได้ทิ้งท้ายเอาไว้ว่าข้อดีของตัวเองนั้นคือไม่เคียดแค้น สามีทำอะไรผิดก็จะไม่ตอบกกลับแบบนั้น ลงเรือลำเดียวกันแล้วก็ต้องดูแลกันรักกันให้นานๆ และเคยบอกสามีว่า “คุณจะทิ้งฉันตอนนี้ไม่ได้ ผู้ชายยังมีโอกาสขายได้ แต่ตัวเองขึ้นชื่อว่าเป็นแม่หม้ายขายไม่ได้แล้ว” ซึ่งทุกวันนี้ ตั๊ก ก็อยู่กับสามีช่วยกันเลี้ยงหลานอย่างมีความสุข

ขอขอบคุณ : tuckmayura