ธันวาคม 4, 2022

ริต้า เผ ยโมเมนต์น่ารัก น้องกวินท์

เรียกได้ว่าขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกหนึ่งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ สำหรับนักธุรกิจหนุ่มหล่ออย่าง กรณ์ ณรงค์เดช และนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ ริต้า ศรีริต้า ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานกันได้ไม่นาน

ก็มีทายาทตัวน้อยๆ อย่าง น้องกวินท์ เด็กชายอัศวิน เจนเซ่น ณรงค์เดช มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว และด้วยความที่เป็นเด็กที่มีหน้าตาน่ารัก น่าชัง

ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งแต่ละครั้งที่หนุ่มกรณ์และสาวริต้าออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชาย น้องกวินท์

ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว ก็ยิ่งนับวันยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ ซะขนาดนี้ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว

แถมครอบครัวนี้ยังเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลยค่าา ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟนๆ ถึงชื่นชอบครอบครัวนี้เป็นจำนวนมาก

ล่าสุด เป็นโมเมนต์น่ารักๆ ที่แฟนๆ เห็นแล้วยิ้มแก้มแตกกันเลยทีเดียว ซึ่งในคลิปเป็นดมเมนต์ที่ถูกบันทึกเอาไว้ขณะที่น้องกวินท์ กำลังโชว์เสต็ปย่ำเท้าดุ๊กดิ๊ก โดยมีแม่ริต้า

คอยประคองแขน พร้อมกับส่งเสียงเชียร์ลูกชายตัวน้อยด้วยความตื่นเต้นอยู่เป็นระยะ ส่วนทางด้านของน้องกวินท์ เองก็เหมือนจะชอบการเดินเอามากๆ ดูตั้งอกตั้งใจ

กับการฝึกครั้งนี้ไม่แพ้กัน เพราะด้วยแววตา บวกกับลีลาการก้าวเท้าฉับๆ เห็นแล้วก็ต้องขอบอกเลยว่าน่ารักน่าเอ็นดูเป็นที่สุด โดยแม่ริต้าได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“กวินท์อยากเดินแล้วครับคุณแม่” แหม่ๆ เรียกได้พอยืนได้ปุ๊บก็พร้อมเดินปั๊บแบบนี้ เห็นทีคงต้องมอบแฮชแท็ก #หนูน้อยจอมพลัง ให้กับ น้องกวินท์ ซะแล้ว แข็งแรงสดใสซะจริงๆ ลูก

ขอบคุณข้อมูล:kornnarongdej