ธันวาคม 4, 2022

น้องก้อง เสียใจเเต่ไม่เเคร์ สวยจนลืมอดีต

ต้องบอกเลยว่าเป็นเด็กน้อยที่สร้างปรากฏการณ์ชั่วข้ามคืน เเละโด่งดังเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลก หลังจากที่cover เพลงเสียใจเเต่ไม่เเคร์ ของสาวหวาย ปัญญริสา เมื่อปี 2012 สำหรับน้องก้อง ปฏิพล พันทวี

ซึ่งเมื่อก่อนน้องก้องยังเป็นเด็กอ้วนจ้ำม่ำ ใส่เเว่น ร้องเพลงลิปซิงค์ ซึ่งอินเนอร์ของน้องก้องก็ต้องบอกเลยว่าทำเอาใครหลายคนต่างพากันอมยิ้มในความน่ารักของน้องก้องไปตามๆกัน จนทำให้โก๊ะตี๋ อารามบอย

หรือเเม้เเต่หนุ่มเบน ชลาทิศ ยังพากันเลียนเเบบน้องก้องอีกด้วย นอกจากนี้สาวหวาย ยังได้ออกมาพูดถึงน้องก้องด้วยว่า ” น้องก้องเป็นคนที่มีความหมายกับหวายมาก

เวลาที่มีใครพูดถึงเพลงเสียใจแต่ไม่แคร์หรือพูดถึงหวายก็จะนึกถึงน้องก้องตลอด ก่อนหน้านั้นหวายยังไม่ได้เป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นเท่าไหร่ แต่พอมีคลิปโคฟเวอร์จากน้องก้องออกมา

ทำให้มีคนเริ่มเปิดใจให้หวายมากขึ้น กลายเป็นที่ยอมรับในหมู่วัยรุ่นมากขึ้น”ซึ่งปัจจุบันน้องก้องนั้นก็เติบโตเป็นเป็นสาวสวยสุดน่ารักไปเเล้วค่า

เเถมก่อนหน้านี้น้องก้องยังเดินทางไปร่วมรายการ Guess My Ageรู้หน้าไม่รู้วัย ทางช่อง 7 อีกด้วย เเละเพื่อเพิ่มความปังให้กับตัวเองน้องก้องยังเปลี่ยนตัวเอง

ด้วยการทำศัลยกรรม ไม่ว่าจะเป็นเสริมคาง ทำจมูก เเละต่อด้วยทำปากกระจับ เเถมยังลดน้ำหนักไปด้วย จนทำให้น้องก้องนั้นเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลย

จากเป็นเด็กเเว่นน่ารัก ก็ได้กลายมาเป็นสาวประเภทสองที่ดูมีความมั่นอกมั่นใจในตัวเอง เเละสวยโฉบเฉี่ยวขึ้นมาก ถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของน้องก้อง

ก็จะเห็นได้ว่าเธอมักจะออกมาอัปเดตภาพความสวยให้กับเเฟนคลับได้เห็นกันอยู่เสมอเลยค่า ถึงเเม้ว่าสวยปังเเล้ว เเต่ก็ไม่หยุดที่จะพัฒนาตัวเองเลย

ขอบคุณข้อมูล:ก้อง เสียใจแต่ไม่แคร์(Freedom)