ธันวาคม 4, 2022

หน่อง เซอร์ไพรส์วันเกิด แพรวา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่คบหาดูใจกันมาได้สักพักแล้ว สำหรับคู่ของ นักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง หน่อง ธนา และหวานใจคนสวย แพรวา ณิชาภัทร ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมาก

ด้วยความที่ไลฟ์สไตล์ชีวิตคล้ายกันเลยทำให้ความรักของทั้งคู่ราบรื่น ไม่ค่อยมีปัญหากันสักเท่าไหร่ มีแต่ทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ

มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็เติมความหวานให้กันและกันตลอกเลยค่ะ ขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานแล้ว

ยังต้องยกธงขาวให้กับทั้งคู่เลย เรียกได้ว่าตอนนี้ความรักของทั้งเบ่งบานเป็นอย่างมาก แถมดูเหมือนว่าสาวแพรวาจะเข้ากับครอบครัวของหน่องได้ดีมากๆ ค่าาา

ล่าสุด หน่อง ก็เล่นใหญ่ จัดเซอรไพรส์ให้หวานใจ แพรวา ในวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 26 ปี เมื่อวันที่ 14 กันยายน ที่ผ่านมา โดยการหอบกล่องของขวัญใบโตมามอบให้ถึงหน้าบ้าน

ซึ่งด้านในเป็นลูกโป่งน่ารักๆ เต็มไปหมด พร้อมทั้งเค้กก่อนใหญ่ที่ตั้งใจสั่งมาให้เป็นพิเศษอีกด้วยค่าาา โดยหน่องได้เขียนข้อความอวยพรวันเกิดหวานใจ เอาไว้ว่า

“เริ่มต้นขวบปีที่26 อย่างสดใส และขอให้สดชื่นเช่นนี้ในทุกๆวัน สุขสันต์วันเกิดครับ#รูปสวยทุกรูปเลย” งานนนี้ทำเอาเพื่อพ้องในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า น่ารักกกกกก , หนูเกิดเมื่อวาน หนูขอแบบนี่ด้วยได้มั้ย , ไหนบอกจะเป็นเชือกเงินแบบลอยเฉียดฟ้า!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! , น่ารักมากกกก ,

5555555555 น่าร้ากกกกกก , วันนี้มาซื้อวิตตามิน ที่บูทส์พระราม9 น่ารักมากเลยค่ะ 😂 , ว้าวๆๆน่ารักกรักกันนานๆนะค่ะ😍 , น่ารักกกกกกกกกก , ปีหน้าขอใหญ่กว่านี้นะคะ🤏🏻 , สงสารรรร 5555

ขอบคุณข้อมูล:hanongh