ธันวาคม 4, 2022

น้องผักบุ้ง ลูกสาวทศพล โตเป็นสาวเเล้ว น่ารักมาก

เป็นนักร้องคนดัง ที่หลายคนต่างรู้จักกันดี สำหรับ ทศพล หิมพานต์ นักร้องเพลงเเหล่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยมีเพลงที่สร้างชื่อเสียงอย่าง อาลัยเมรี ที่ได้รับความนิยมเเละโด่งดังมาจนถึงปัจจุบัน

นอกจากนี้ ทศพล ยังเคยร่วมงานแสดงในภาพยนตร์ มนต์เพลงลูกทุ่ง เอฟ.เอ็ม. และเป็นหนึ่งในศิลปินรับเชิญของละครชุด พ่อ ซึ่งเป็นละครเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

รวมถึงเคยออกผลงานเพลงร่วมกับนักร้องที่มีชื่อเสียงอย่าง ไวพจน์ เพชรสุพรรณ รวมถึง ยุ้ย ญาติเยอะ มาเเล้ว เเละนอกจากจะเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงโด่งดัง

ทางด้านลูกสาวคนอย่างอย่างน้องผักบุ้ง ก็ยังฉายเเววความสวยน่ารักเข้าไปทุกวัน เเถมสาวน้อยยังร้องเพลงเเหล่ได้เก่งเหมือนกับคุณพ่อด้วย

ซึ่งเมื่อไหร่ที่คุณพ่อมีงานน้องผักบุ้งก็มักจะเดินทางไปร่วมงานกับคุณพ่ออยู่เป็นประจำ เเถมยังมีรางวัลจากเหล่าบรรดาเเม่ยกให้รางวัลน้องผักบุ้งมาเพียบ

ล่าสุด เฟซบุ๊ก บุญญาพร จุลมุสิก ยังได้ออกมาเผยภาพขณะที่น้องผักบุ้งกำลังฝึกร้องเพลง พร้อมทั้งเผยว่า ” “ฝึกไว้ไม่เสียหาย” นักร้องตัวน้อยของพ่อของแม่🎤

โตขึ้นไม่รู้หนูจะมาทางนี้ไหม แต่ในช่วงวัยนี้หนูพอทำได้ก็ถือว่าดีมากมายแล้วนะลูก👨‍👩‍👧‍👧#บุญของหนูได้ฝึกกับพ่อ_เพราะหนูเป็นลูกของพ่อนะคะ❤️

#ถ้าโควิดจางหายคงมีอะไรดีๆบ้างนะลูก ฝึกไว้ค่ะ☺️บุญญาพร จุลมุสิก น้องผักบุ้ง #ลิงน้อย🐒”มีความสามารถครบเครื่องตั้งเเต่ยังเด็กๆเลยค่า

เเถมยังเป็นสาวน้อยที่น่ารักเเละมีเสน่ห์เอามากๆ โตขึ้นอีกหนึ่งคุณพ่อทศพล คงจะต้องหวงลูกสาวมากเเน่ๆ ฉายเเววเก่งเข้าไปทุกวันเเล้วค่า

น่ารักมาก

สวยมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:บุญญาพร จุลมุสิก