ธันวาคม 7, 2022

ดีเจเพชรจ้า ร่วมเฟรมครอบครัว นิวเคลียร์

เรียกได้ว่าปิดฉากชีวิตคู่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่ของ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร และสาว นิวเคลียร์ หรรษา โดยก่อนหน้านี้สาวนิวเคลียร์ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงเอาไว้ว่า “นิวขอพูดตรงนี้ทีเดียวนะคะ… ตอนนี้นิวกับพี่เพชรจ้า เราเปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยามาเป็นเพื่อนรักกันสักพักใหญ่ๆแล้วค่ะ

หลังจากนี้เราอยากทำหน้าที่พ่อและแม่ของไทก้าให้ดีที่สุด เราไม่ได้โกรธหรือเกลียดกัน ไม่ได้มีเรื่องมือที่สาม พี่เพชรดีกับนิวมาก เป็นพ่อที่ดีที่สุดของไทก้า เรารักกันมาตลอด แต่บางครั้งความรักมันก็ไม่ได้เป็นตัวตัดสินว่าคน2คนจะสามารถอยู่ด้วยกันได้เสมอไป มันมีเรื่องทัศนคติ การใช้ชีวิต

และเรื่องซับซ้อนมากมายที่ทำให้เราทั้งคู่มาถึงสุดทางของเราแล้ว และเราได้พยายามกันที่สุดแล้วจริงๆ นิวอยากให้ทุกคนยอมรับในการตัดสินใจของเราทั้งคู่นะคะ เราแฮปปี้ที่จะอยู่ในจุดนี้ เรายังห่วงใยกัน ปรึกษากัน เลี้ยงลูกด้วยกัน 🙂 และนิวขอโทษพี่ๆสื่อตรงนี้เลยนะคะ

นิวจะไม่ขอตอบพี่สื่อหรือออกรายการเพื่อพูดถึงเรื่องนี้อีก เพราะทุกอย่างที่นิวพูดไป เมื่อไทก้าโต เค้าจะต้องเห็นมัน… เมื่อเค้าเห็น นิวอยากให้ก้ารู้ว่าถึงป๊ากับมี้จะเปลี่ยนไปยังไง แต่สิ่งนึงที่มันจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงไปเลยนั้นคือ”พ่อ”กับ”แม่” มันจะคงอยู่ตลอดไป

เราจะเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด ก้าจะเติบโตมาโดยมีพ่อกับแม่เคียงข้างเสมอนะลูก รักลูกที่สุด🤍 ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้เรานะคะ ขอบคุณครอบครัวพี่เพชรที่เอ็นดูนิวมาตลอด โดยเฉพาะครอบครัวของนิวที่เข้าใจและเป็นพลังให้นิวมาเสมอ รักมาก 🤍”

ล่าสุด เนื่องในวันเกิดของคุณแม่ของสาวนิวเคลียร์ ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ได้กลับมาอยู่ด้วยกันพร้อมหน้าพร้อมตาอีกครั้ง เพราะงานนี้ ดีเจเพชรจ้า ที่ถึงแม้ว่าจะเลิกรากับสาวนิวเคลียร์แล้ว

แต่ก็ยังคงไปมาหาสู่บ้านฝ่ายหญิงอยู่ตลอด โดยไอจีที่ชื่อว่า mom3612 ได้ออกมาโพสต์ภาพสุดอบอุ่น พร้อมกับแท็กหาดีเจเพชรจ้าอีกด้วย โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“FAMILY F = Father A = And M = Mother I = I L = Love Y = You @dad_735 @lukkanaaum @newclear_hansa @djpetjah @juniornattawat @w.srnp @tyga.theboy @disney.littlegirl”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างมากมาย พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มทลายว่า ชอบครอบครัวแบบนี้มากๆต้องมีคุณเพชรด้วยนะค่ะคุณแม่❤️ , อบอุ่นมากค่ะ

น่ารักสุดๆเลยค่ะ รักครอบครัวนี้ที่สุดค่ะ ขอเป็น FCคุณยายๆ และครอบครัวนี้ทุกคนนะคะ😍🤟❤️ขอบคุณค่ะ , อบอุ่นมากๆเลยคะ😍 , ❤️❤️❤️ทุกคนที่ติดตามคงดีใจที่ได้เห็นภาพแบบนี้นะคะ ,

อบอุ่นมากค่ะยายๆ , น่ารักมากๆ เลยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นที่น่ารักและอบอุ่นมากๆ เลยนะคะ แถมงานนี้ดูเหมือนว่าครอบครัวของสาวนิวเคลียร์ยังรักและเอ็นดูดีเจเพชรจ้าเหมือนเดิมอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล:djpetjah , mom3612