ธันวาคม 7, 2022

เเก้ว อภิรดี ขึ้นเเท่นดอกเตอร์

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักเเสดงรุ่นใหญ่ ที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน สำหรับ เเก้ว อภิรดี ที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง โดยสาวเเก้ว นั้นได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณา

จนทำให้สาวเเก้ว มีชื่อเสียงในวงการมาเรื่อยๆ เเละนอกจากฝีมือการเเสดงของสาวเเก้วเเล้ว การดูเเลตัวเองของสาวเเก้วนั้นก็ต้องบอกเลยว่าดีมากๆ

เพราะเธอดูเเลหุ่นของตัวเองให้ฟิตเฟิร์มอยู่ตลอด ทั้งออกกำลังกาย เเละเลือกทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ จนสาวเเก้วดูสวยเเละอ่อนเยาว์อยู่ตลอด

เเละเมื่อไหร่ที่เจ้าตัวมีเวลาว่างจากการทำงาน สาวเเก้วก็มักจะไปออกทริปท่องเที่ยว ใส่ชุดบิกีนีอวดความเซ็กซี่ที่ทะเล โพสต์ภาพสวยๆให้หนุ่มๆกดไลท์กันอยู่เสมอ

นอกจากความสวยของสาวเเก้วเเล้ว เธอยังเป็นนักเเสดงที่ชื่นชอบการเรียนเอามากๆ ซึ่งก่อนหน้านี้สาวเเก้ว ยังเรียนจบปริญญาเอก คณะรัฐศาสตร์

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีในปี พ.ศ. 2560 หลักสูตรการเสริมสร้างสังคมสันติสุข รุ่นที่ 9 สถาบันพระปกเกล้า จนทำให้หลายคนต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม

เรียกว่าถึงจะอายุเพิ่มขึ้น เเต่สาวเเก้วนั้นก็ไม่ทิ้งการเรียนเลยค่า งานนี้ทางด้านลูกชายอย่างเเบงก์ ภัสกร ยังเดินทางมาร่วมเเสดงความยินดีกับคุณเเม่ด้วย

เเละที่ขาดไม่ได้ก็คงจะเป็นเสธ.ต๊อด พันเอกวินธัย สุวารี สามีสุดหล่อก็ได้มีเซอร์ไพรส์ด้วยการหอบตุ๊กตาคิตตี้ตัวใหญ่ยักษ์มามอบให้เป็นของขวัญด้วย

ต้องบอกเลยว่าสาวเเก้วนั้น เป็นนักเเสดงสาวที่ทั้งสวยทั้งเก่ง ครบเครื่องทุกอย่างเลยค่า สมกับเป็นดาราสาวคนเก่งอีกหนึ่งคนของวงการบันเทิงเลย

ขอบคุณข้อมูล:kaew_apiradee