ตุลาคม 16, 2021

พีเค-โยเกิร์ต อดดูบอร์ดเวย์

เป็นคู่รักที่สวีทหวานมากๆเลยค่า สำหรับหนุ่มพีเค ปิยะวัฒน์ เเละภรรยาสาวโยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่เเต่งงานใช้ชีวิตด้วยกัน หนุ่มพีเคก็มักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆกับภรรยาอยู่บ่อยๆ

เเละด้วยสถานการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้หนุ่มพีเค ได้ตัดสินใจพาภรรยาสาวเดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อนที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

ซึ่งเมื่อไปถึงทั้งคู่ก็ได้ออกมาเผยภาพฉีดวัคซีนเป็นที่เรียบร้อยเเล้วค่า โดยสาวโยเกิร์ตยังบอกด้วยว่าอาการหลังฉีดนั้นมีปวดเเขน เเละปวดหัวนิดหน่อยเพียงเท่านั้น

นอกจากนี้ทั้งคู่ยังมักจะออกมาอวดภาพสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่ทั้งคู่ได้เดินทางไป เเถมเก็บภาพบรรยากาศที่เมืองเต็มไปด้วยผู้คนใช้ชีวิตเเบบปกติมาฝากเเฟนๆด้วย

ล่าสุด สาวโยเกิร์ต ได้ออกมาบอกเล่าเรื่องราวที่น่าเสียดายว่า “ปกติมาทุกครั้ง ต้องดูทุกครั้งครั้งนี้อดดู broadway จ้า เพราะไม่ fully vaccinated ตามมาตราฐาน FDA / WHO

ใครมีแพลนจะไปตปท ดูมาตราฐาน fully vac ของแต่ละประเทศด้วยนะไม่งั้นก็จะไม่สามารถทำกิจกรรม indoor บางอย่างได้

(เช่น ถ้ามา nyc ก็จะเข้าดู broadway ไม่ได้)ของเมกา ณ ตอนนี้ก็คือ 14 วัน หลังจาก pfizer2 moderna2 JJ1อ่ะเล่าสู่กันฟังจ้า”

งานนี้ก็ทำเอาสาวโยเกิร์ตนั้นถึงกับรู้สึกเสียดายอยู่ไม่น้อยเลยค่า เดินทางมาถึงทั้งทีเเต่กลับไม่ได้เข้าชม เเต่ถึงยังไงหนุ่มพีเค เเละสาวโยเกิร์ต

คงจะวางเเพลนท่องเที่ยวไว้อีกหลายที่น่าดูเลยค่า ถึงจะพลาดอดดูbroadway เเต่เชื่อว่าทั้งคู่คงจะต้องเก็บภาพสถานที่ท่องเที่ยวที่อื่นมาฝากทุกคนอย่างเเน่นอน

ขอบคุณข้อมูล:yoghurt_nattasha