ธันวาคม 4, 2022

วิกกี้ สุนิสา อว ดหุ่นหลังคลอด 7 เดือน

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารัก เเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของนักเเสดงหนุ่มชาย ชาตโยดม เเละ ภรรยาสาวคนสวยอย่างสาววิกกี้ สุนิสา ที่ตั้งเเต่เธอคลอดลูกชายคนที่สอง อย่างน้องไทเลอร์

ความสุขเเละความป่วนของครอบครัวนี้ก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้น เเถมทางด้านน้องตฤณ ยังเป็นหนุ่มน้อยที่น่ารัก เเละยังช่วยคุณเเม่ดูเเลน้องชายอยู่ตลอด จนคุณเเม่อดที่จะเอ็นดูลูกๆไม่ได้เลยค่า

ล่าสุด สาววิกกี้ได้ยกครอบครัวไปท่องเที่ยวที่ทะเล งานนี้คุณเเม่ก็ไม่พลาดที่จะหยิบชุดว่ายน้ำสีส้มสุดเเซ่บ อวดหุ่นหลังคลอด 7 เดือน ที่ดูเป๊ะปังเอามากๆ

พร้อมทั้งเจ้าตัวยังได้ลงเเคปชั่นว่า “Good morning 🌈☺️ Tyler is 7 Months today 🐧 รักอ้วน#MyFattieBaby#Tyler7Months#MyBabyBoy#MASONexperience”

เเถมน้องไทเลอร์ยังตัวอ้วนจ้ำม่ำน่ารักน่าชังเอามากๆ ทำเอาพี่ป้าน้าอาในวงการบันเทิง เเละเเฟนคลับของน้องไทเลอร์ต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์

ชมความน่ารักของเเม่ลูกคู่นี้กันเพียบว่า “คุณลูกน่ารัก คุณแม่สวยสะพรั่ง 🔥🔥😍😍,คุณแม่สวยมากกก🔥,สวยแซบมากค่า ❤️❤️❤️,โอ้ววววว ว้วาววว 🔥,อันนี้คือสวยหนักหน่วง ❤️❤️❤️

เจ้าอ้วนนนนนนนน❤️,น่่ารัก​ คุณแม่​เซ็กซี่​มาก😍😍,อ้ายยยยยน่ารักมากๆๆๆค่า,แซ่บมากค้าบบบ,Awwww happy 7 months kub Tyler ❤️❤️❤️,แม่สวยยยยย”

ถึงเเม้ว่าสาววิกกี้จะยุ่งกับการเลี้ยงลูกสองคนมากเเค่ไหนก็ตามเเต่คุณเเม่ก็ไม่เคยลืมที่จะดูเเลตัวเองอยู่ตลอด จนทำให้หุ่นกลับมาเพรียวบางได้เร็วมาก

ไม่เเปลกใจเลยค่า ว่าทำไมหนุ่มชายถึงได้ทั้งรักทั้งหลงภรรยาคนนี้มากๆ ก็เพราะว่าสาววิกกี้ดูเเลตัวเองดี เเละยังเป็นภรรยาที่น่ารักเเบบนี้นี่เอง

คอมเมนต์ชาวเน็ต

เเละเพื่อนๆในวงการบันเทิง

ขอบคุณข้อมูล:sunisajett