ธันวาคม 7, 2022

ขนมจีน อว ดความน่ารัก น้องไคเดน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่ะ จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของหนุ่ม เคน ขันธ์เพชร สารสาส และนักร้องนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ ขนมจีน กุลมาศ

ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกหนึ่งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าตัวมีทายาทตัวน้อยๆ อย่าง น้องไคเดน มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว

และด้วยความที่ น้องไคเดน มีหน้าตา น่ารัก น่าชัง ฉายแววหล่อแต่เด็ก ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว

แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่สาวขนมจีนออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชาย ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ

ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่ะ ก็ยิ่งนับวันยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ ซะขนาดนี้ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว มีแต่หลงรัก น้องไคเดน เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ค่าา

ล่าสุด ขนมจีน ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอวดความน่ารักของลูกชาย น้องไคเดน ที่ฉายแววความหล่อตั้งแต่เด็กเลยค่าาา งานนี้แฟนๆ เห้นแล้วใจละลายไปตามๆ กันเลยทีเดียว

โดยขนมจีนได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “@kaidensarasas ‘s take over mami instagram ❤️‍🔥 #kaidensarasas #day105 #3m2w @babyhip_” งานนี้ทำเอาแฟนๆ

เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของ น้องไคเดน กันอย่างมากมายว่า หมีน้อยยย❤️ 🐻 , โอ้ยยยยยอยากฟัดดดด❤️❤️❤️ , น่ารักมากก❤️❤️❤️ ขอบคุณรีวิวน่ารักๆนะคะ💕💕

ต้าวหมีไคเด้น

ขอบคุณข้อมูล:knomjeankulamas