ตุลาคม 16, 2021

โบว์-น้องมะลิ โชว์สเต็ปเพลง LALISA

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรองอีกหนึ่งคน สำหรับนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง โบว์ แวนด้า ที่ตอนนี้เจ้าตัวมีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับเจ้าตัวแล้ว 1 คนอย่าง น้องมะลิ

ที่ตอนนี้โตเป็นสาวน้อยแล้ว แถมยังฉายแววความสวยความเก่งตามรอบคุณแม่มาติดๆ เลยค่าาา ด้วยความที่น้องมะลิเป็นเด็กมีความสามารถรอบด้าน ทั้งร้อง ทั้งเต้น

ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่แม่โบว์

ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาวก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว แถมมีลูกคู่นี้ตัวติดกันมากมีแม่โบว์ที่ไหน มีน้องมะลิที่นั่นค่ะ

ล่าสุด โบว์ ได้แท็กทีม น้องมะลิ นำเพลงดัง LALISA ซึ่งเป็นอัลบั้มโซโล่เดี่ยวสุดร้อนแรงของ ลิซ่า BLACKPINK หรือ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล มาเต้นคัฟเวอร์ให้แฟนๆ ที่ติดตาม

ซึ่งทั้งคู่ออกสเต็ปโยกย้ายส่ายสะโพกไปตามจังหวะเสียงเพลง บอกเลยว่าแม่ลูกคู่เข้าเป๊ะกันจริงๆ ค่าาา โดยแม่โบว์ ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “♥️LALISA @lalalalisa_m🙏🏻

@auulala @ddancethailand #maliza24 #มะลิซ่าพาแดนซ์” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างมากมาย พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมแม่ลูกคู่นี้

กันอย่างถล่มทลายว่า น่ารักมากค่ะ เต้นเก่งทั้งแม่โบวน้องมะลิเลยค่ะ👏👏👏 , น้องมะลิลายเต้นสวยมาก👏❤️ , แม่จ๋าและน้องมะลิเต้นเก่งมาก 👏👏👍👍💃💃🤗 , ❤️❤️❤️น่ารัก เต้นเก่งทั้งคู่เลยค่ะ

เต้นเก่งมากลูกกกกก คุณแม่ก็ไม่แพ้น้อง😂🤣😎 , ลู๊กกกกกป้าขนลุกน่ายักกกก 🤟❤️ , เก่งทั้งคู่เลยค้า ❤️ น้องมะลิ ไลน์เต้นสวยมาก ❤️ , น่ารักมากเลยค่ะ เต้นเก่งทั้งคุณแม่ คุณลูกเลย ❤️

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Bo Vanda (@vanda29)

ขอบคุณข้อมูล:vanda29