ธันวาคม 4, 2022

น้องเนย อดีตเเฟนเก่ง ลายพราง คลอดลูกสาวเเล้ว

ขอเเสดงความยินดีกับคุณเเม่ป้ายเเดงด้วยค่า สำหรับ น้องเนย หรือ สายธาร หวังประเสริฐ เน็ตไอดอลคนดัง อดีตเเฟนสาว ของหนุ่มเก่ง ลายพราง ที่ได้คลอดลูกสาวไปเมื่อวันที่ 17 ก.ย.64 ที่ผ่านมา ท่ามกลางเพื่อนๆเเละครอบครัวที่เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

งานนี้น้องเนยก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักเเละความรู้สึกถึงลูกสาวรัวๆเลยว่า “ทวิสตาน้อยของแม่🤍” ความรู้สึกของคนเป็นแม่มันเป็นอย่างนี้นี่เอง 17/09/64

ขอให้ทุกวันต่อไปนี้เป็นวันที่ดี ขอบคุณทุกๆกำลังใจที่มอบให้นะคะ 🙏🏻ความรู้สึกตอนเจ็บท้องคลอดคือทรมานมาก แต่พอเห็นหน้าลูกสาว แม่ก็ดีใจจนไม่รู้สึกเจ็บเลย

นี่หรือเปล่าที่เขาเรียกว่า อารมณ์ของคนเป็นแม่ และก็ขอบคุณทุกคนในครอบครัวโฟคที่เอ็นดูเนย มาให้กำลังใจเนยไม่รู้จะพูดคำไหนแต่เนยดีใจจริงๆที่เจอโฟคนะ💕👇🏻

พร้อมทั้งสาวเนยยังได้ออกมาเผยประสบการณ์การคลอดลูกสาวครั้งนี้ด้วยว่า ” ประสบการณ์เจ็บท้องคลอดก่อนกำหนดของเนย ปวดหน่วงทุก5นาทีจนถี่ขึ้นเลยตัดสินใจไปรพ.

ระหว่างทางรถติดมากตอนนั้นรู้สึกกลัวมากๆกลัวจะไม่ทัน พอถึงรพ.เข้าตรวจปากมดลูกเปิดแล้ว เนยต้องผ่าคลอดก่อนกำหนด กลัวเป็นอันตรายต่อลูกมากๆ แต่ทวิสตาสู้มากออกมาแข็งแรงแค่นี้แม่พอใจแล้วค่า👶🏻🥰💕

เนื่องจากท้องของเนยมีขนาดใหญ่มาก และ เนยเดินเยอะ ขึ้นลงบันไดบ่อย เป็นสาเหตุทำให้เนยมีอาการเจ็บท้อง มีน้ำคล่ำไหลออกมาเลย โฟล์คเลยรีบพาเนยไปส่งโรงพยาบาล

ผลสรุปว่าเนยต้องคลอดก่อนกำหนด แต่โชคดีที่น้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงไม่มีโรคแทรกซ้อนอะไร น้องน้ำหนัก 2.4 เนยขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจนะคะ ❤️ วันที่ 17 กันยายน 2564 #ทวิสตาคลอดตอน34สัปดาห์”

เมื่อวานเนยทั้งกลัว เครียด กังวล และตื่นเต้นไปหมด เนยก็มีผู้ชายคนนี้แหละที่เป็นกำลังใจอยู่ข้างๆตลอดเวลา ขอบคุณนะที่ทำหน้าที่พ่อได้ดีมากๆเลย เนยกล้าพูดเลยว่าโฟล์คเป็นพ่อที่ดีสำหรับลูกทุกวินาที❤️ #บอกรักสามีหน่อยเดี๋ยวนางงอนว่าเห่อแต่ลูก😂”

ขอเเสดงความยินดีกับคุณเเม่ด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:สายธาร หวังประเสริฐ