กันยายน 27, 2022

พีท ทองเจือ โพสต์ภาพลงไอจี

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาาา สำหรับพระเอกรุ่นใหญ่ ขวัญใจสายบู๊ อย่าง พีท ทองเจือ เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามเยอะมากและหนึ่งในผลงานสร้างชื่อของเจ้าตัวก็คือ อังกอร์ ซึ่งปัจจุบันเจ้าตัวก็ยังคงรับงานในวงการบันเทิงเหมือนเคย

และแม้จะต้องเปลี่ยนบทบาทไปบ้างแต่ก็ไม่ทำให้ความนิยมของเจ้าตัวลดลงไปเลยละค่ะ แถมนอกจอก็ยังเป็นขวัญใจของแฟนๆด้วยเพราะเป็นหนุ่มแฟมมิลี่แมนหรือ คุณพ่อสุดอบอุ่นของลูกๆนั่นเอง เรียกได้ว่ามีโมเมนต์ความน่ารัก อบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอด

แต่ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพชวนขนหัวลุกอย่างเงาธูปที่ระเบียงที่เจ้าตัวมองเห็นเป็น หลวงปู่สรวง เทวดาเดินดิน งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า “นะ มะ พะ ทะ อะหังนุกา #หลวงปู่สรวงเทวดาเดินดิน 🙏🏼”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ทักรัวๆเลยว่า ทำไมหนูเห็นเป็นหน้าคน🙏 (หลวงปู่สรวง เทวดาเดินดิน คับ) ,หน้าหลวงปู่สรวง 🙏 , เห็นหน้าคนใส่แว่นค่ะ, เป็นรูปหน้าคนครับ , หนูมีพระหลวงปู่สรวงอยู่1องค์คะแต่ไม่รู้คาถาบูชา..ใช้คาถานี้บูชาได้มั้ยคะ

ทำไมหนูเห็นเป็นหน้าคน 😮 , เห็นเป็นนกฮูกกำลังบินคะ ตัวอ้วนปุ๊กเลยอ่ะ☺️ , สาธุค่ะ , 🙏🙏🙏 , 🙏🙏🙏 สาธุๆๆ ,🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻สาธุ, 🙏🙏🙏 , 🙏🙏🙏🙏🙏🙏 , เห็นเป็นหน้าผช. หน้าผากกว้างค่ะ

โอ้โห เรียกได้ว่าภาพนี้ไม่ได้มีแค่หนุ่มพีทเท่านั้นที่มองเห็น แต่แฟนๆหลายคนก็มองเห็นเหมือนกันว่าเป็นหน้าคน เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องแล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคนละกันนะคะ

เชื่อว่าแฟนๆที่ศรัทธาและบูชาได้เห็นภาพแบบนี้แล้วก็คงจะรู้สึกขนลุกไม่น้อยเลยละค่ะ ส่วนใครที่มองไม่ออก หรือไม่เห็นเป็นหน้าคนเหมือนคนอื่นๆก็ไม่เป็นไร เพราะแล้วแต่คนจะมอง

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากฝีมือคนนึงของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ เพราะเอาอยู่ทุกบทบาทตั้งแต่บทของคนดีไปจนถึงคนร้ายเลย

แถมบทบาทนอกจอก็น่ารักสุดๆ เพราะมีโมเมนต์ความน่ารัก อบอุ่นกับลูกๆออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าเว้นว่างจากการทำงานในวงการบันเทิงเมื่อไหร่เวลาทั้งหมดก็เป็นของครอบครัวและลูกๆจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ pete_thongchua