ธันวาคม 7, 2022

กุ้งพลอย ขอบคุณ ศรราม

เชื่อว่าแฟนๆหลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาาา สำหรับ นักแสดงสาวสายบู๊อย่าง กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เพราะมีผลงานรวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด

ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาตัดพ้อหลังไม่ได้เจอหน้าลูกสาวเลย เพราะติดสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 แต่ล่าสุด เจ้าตัวก็มีโอกาสได้วิดีโอคอลเพื่อคุยกับลูกสาว อย่าง น้องวีจิ แล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่าวินาทีที่ได้เจอหน้ากันอีกครั้งก็มีความสุขทั้งแม่ทั้งลูกเลยละค่ะ

งานนี้ กุ้งพลอย ก็ได้ออกมาเผยภาพโมเมนต์ประทับใจพร้อมแคปชั่นว่า “ขอบพระคุณนะคะพี่หนุ่ม สมหวังวันที่รอคอยความสุขของแม่@veeji_theappitak#แม่จะสร้างประติมากรรมใหม่ให้ลูกดู ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ” ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดี

อยากให้วีจิได้คุยกับแม่บ่อยๆอีกคนค่ะ 🙏🏻ขออภัยนะคะถ้าพูดไม่ถูกใจใคร❤️❤️❤️❤️ , ดีใจด้วยมากๆเลยคะ อย่างบอกไม่ถูก ถึงติดโควิค แต่ทางวิดีโอคอลมันไม่มีทางติดได้อยู่แล้ว ขอให้ได้คุยกับน้องวีจิบ่อยๆนะคะ❤️,ฉันชื่อว่าถ้าคุณกุ้งพลอยได้อยู่กับวีจิน้องจะพูดได้เลย..จริงๆนะคะ❤️ , โถ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️คิดถึงแม่สินะวีจิ

เมื่อไหร่จะเอาน้องมาค้างด้วยคะรอลุ้นอยู่…สู้ๆนะคะคุณแม่คนแกร่ง , รอยยิ้มที่รอคอย…มีความสุขมากๆนะคะ😊 , ดีใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่เลยค่ะ อยากให้วันที่มี คุณพ่อ คุณแม่ และน้องวีจิ อยู่พร้อมกันค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ น้ำตาจะไหลแทนเลยค่ะ ❤️❤️❤️, เมื่อคืนฝันว่า คุณแม่น้องวีจิ วีจิ และพ่อวีจิกลับมาอยู่เป็นครอบครัวแล้ว มีความสุขมาก ในฝันยังยินดีด้วยเลย

เรียกได้ว่าโมเมนต์นี้ดีต่อใจแฟนๆมากเลยละค่าาา เพราะว่าได้เห็นรอยยิ้มของคนเป็นแม่อย่าง กุ้งพลอย และได้เห็นรอยยิ้มของคนเป็นลูกสาว อย่าง น้องวีจิ ด้วย ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ

ซึ่งเรื่องนี้แฟนๆหลายคนก็เข้ามาเสริมเลยว่าถ้าน้องได้มีโอกาสได้อยู่กับแม่ก็คงจะมีความสุขมากๆเลย เพราะขนาดแค่คอลคุยกันยังมีความสุข ซึ่งหลายคนก็หวังว่าซักวันอดีตสามีจะให้ลูกสาวมานอนค้างคืนกับคุณแม่บ้าง

เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องตามลุ้นกันเนอะ เพราะเชื่อว่าทางอดีตสามีก็คงจะมีเหตุผล รวมถึงมองปัจจัยหลายๆอย่างประกอบกันด้วย เพราะสถานการณ์การระบาดตอนนี้ก็ยังน่าเป็นห่วง และที่บ้านก็มีแต่ผู้สูงอายุกับเด็กเล็กด้วย

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยนะคะ ตอนนี้เจ้าตัวก็ได้เปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่และโฟกัสกับการทำงานและยืนด้วยตัวเองแล้ว ซึ่งตอนนี้ก็สามารถใช้หนี้ได้แล้วบางส่วนด้วย พยายามต่อไปนะคะคุณแม่

ขอบคุณข้อมูล : @ mama.veeji