ธันวาคม 4, 2022

เกรท ใจอ่อนรับรัก แจ็คกี้ กลางรายการ

ช่วงนี้เธอฮอตหนักมากจริงๆค่าและต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกสาวสวยที่อยู่ในวงการบันเทิงมากว่า 10 ปีแล้ว สำหรับ แจ็คกี้ ชาเคอลีน ชีวิตเปลี่ยนกระแสโด่งดังจนขึ้นแท่นเป็น แม่น้องบอง ซึ่งเป็นตุ๊กตากระบองเพชรพูดได้

ทำให้หลายๆคนแห่ซื้อมาเล่นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวโดยเฉพาะเด็กๆที่ชอบมาก ก็ทำให้ตอนนี้ สาวแจ็คกี้ เธอมีงานเข้ามาเยอะมากจากที่ก่อนหน้านี้สถานการณ์โควิด-19แพร่ระบาดหนักทำให้ไม่ค่อยมีงาน

และในขณะเดียวกันที่สร้างความฮือฮาไม่น้อยก็เพราะ สาวแจ็คกี้ เผยว่าแอบปลื้มพระเอกหนุ่มหล่อผิวเข้มอย่าง เกรท วรินทร มากๆจนทำให้เพื่อนพ้องในวงการ

และแฟนคลับต่างก็พากันแห่เชียร์สนั่นเลยทีเดียวแถมทั้งคู่ตอนนี้ก็ยังโสดเหมือนกันอีกด้วยก็ไม่รู้ว่าจะได้มีโอกาสเห็นโมเมนต์ของคู่นี้หรือเปล่านะเนี่ย

ล่าสุดทางรายการ ตีท้ายครัว ที่จะออกอากาศวันอาทิตย์นี้ 14.15 น. ทางช่อง 3 สาวแจ็คกี้ ก็ได้มีโอกาสไปเป็นแขกรับเชิญ ซึ่งก็มีแขกรับเชิญสุกพิเศษอีกหนึ่งคนมาเซอร์ไพรส์ด้วยนั่นก็คือ หนุ่มเกรท วรินทร

ในบางช่วงของรายการ สาวแจ็ค ก็ได้ยอมรับว่า ชื่นชอบ หนุ่มเกรท มากๆ โดยฝ่ายชายก็ได้เผยสเป๊กสาว ทัศตคติดี คิดบวก สาวแจ็คกี้ ก็ได้หยอดๆไปว่าคุณสมบัติตัวเองนั้นครบถ้วน

ก่อนพิธีกรจะช่วยเชียร์กันหนักมากให้คบกันดู หนุ่มเกรท ก็บอกว่า ถ้าน้องเขาจีบจริงๆ สาวแจ็คกี้ ถามต่อตรงๆเองว่า พี่จะเอาหนูไหม

หนุ่มเกรท เขินหนักตอบเสียงเบาๆก็ได้ ก็ได้ ทำเอากรี๊ดสนั่นรายการเลยทีเดียว งานนี้ก็ไม่รู้ว่าจะมีลุ้นหรือเปล่านะเนี่ยหรือทั้งคู่แค่หยอดๆกันเล่นเท่านั้น

ยังไงก็ต้องรอติดตามกันต่อไปนะคะในอนาคตทั้งคู่อาจจะคบกันจริงๆก็ได้ใครจะไปรู้เนอะว่าไหม แอบลุ้นและเชียร์อยู่นะคะจะมีหวังหรือเปล่า

ขอบคุณข้อมูล : great_rider10 , jackie_jacqueline , ตีท้ายครัว