ธันวาคม 4, 2022

ละคร ดั่งดวงหฤทัย คว้ารางวัลโทรทัศน์ทองคำ

เจอดราม่าค้านสายตาคนดูทุกปีเลยละค่าาา สำหรับ การประกาศรางวัลโทรทัศน์ทองคำ เพราะล่าสุด ในงานการประกาศรางวัลโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 35 ประจำปี 2563 ก็เจอดราม่าอีกแล้ว เพราะรางวัลองค์ประกอบศิลป์ดีเด่น ได้แก่ละคร ดั่งดวงหฤทัย ทางช่อง 3

ของผู้จัด ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา โดยมีพระเอกหนุ่ม ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ประกบคู่กับนางเอกสาว คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ งานนี้ก็ทำชาวเน็ตหลายคนร้อง ห๊ะหนักมาก เพราะก่อนหน้านี้ละครเรื่องนี้เคยเจอดราม่ามาแล้วหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมที่ดูเยอะเกินไป

รวมถึงเรื่องของ CG ที่ขึ้นชื่อมาก เพราะโป๊ะหนักจนผู้จัดต้องออกมาขอโทษและแจงเลยว่าจ้างทีมทำ CG ที่เก่งที่สุดแล้วและทุ่มงบไปเยอะมาก ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำให้ชาวเน็ตออกมาแสดงความคิดเห็นถึงประเด็นนี้สนั่น เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

-บ่นงาน #โทรทัศน์ทองคําครั้งที่35 ตอนนี้ทันมั้ย ตรงรางวัลองค์ประกอบศิลป์อะ #ดั่งดวงหฤทัย เนี่ยนะ เหอะ งาน CG เก็บไม่เนียน หลุดบ่อยมาก แล้วก็ งานห่วยมาก ถ้าเทียบกับที่ได้เข้าชิงด้วยกัน #เล่ห์บรรพกาล ควรได้มากกว่าอีก อันนี้เค้าไม่มีหลุดเลย เสื้อผ้าหน้าผม ฉาก เค้าก็ละเอียดกว่าอีก

-ละครที่เอาฉากจากใน Murder on the Orient Expres มาฟลิบกลับด้าน + CG ที่โคตรจะกาก (ขออนุญาตใช้คำนี้)ได้องค์ประกอบศิลป์Gu ask Real?สภาพพพพพพพ#รางวัลโทรทัศน์ทองคํา #ดั่งดวงหฤทัย

-เรื่องตลกร้ายของวงการบันเทิงไทย ละครที่ไปก็อปงานคนอื่นมาได้รางวัลองค์ประกอบศิลป์ดีเด่น 55555555 #โทรทัศน์ทองคําครั้งที่35

-รู้สึกแปลกดีที่ดั่งดวงหฤทัยได้รางวัลองค์ประกอบศิลป์ดีเด่น #โทรทัศน์ทองคําครั้งที่35 ทั้งที่ตอนฉายคนด่าเรื่องนี้มากสุด แค่เสื้อผ้าโทนสีอะไรในฉากแข่งกันเด่นไปหมดแล้ว

-นาฏราชดูดีไปเลย มาเอาไร #โทรทัศน์ทองคําครั้งที่35

-รางวัลแกงหรอ แจกได้ไงวะ 5555555 #โทรทัศน์ทองคําครั้งที่35

เรียกได้ว่ารางวัลนี้ก็ทำชาวเน็ตหลายคนร้องห๊ะสุดๆเลยละค่ะ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่า รางวัลองค์ประกอบศิลป์ดีเด่นนั้นวัดจากอะไรกันแน่ แต่ถ้าพูดในเรื่องของความอลังการของชุด-เครื่องแต่งกาย

หรือเครื่องประดับต่างๆละครเรื่องนี้ก็สามารถทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว งานนี้ก็คงจะต้องให้ผู้รู้ออกมาตอบแล้วละค่ะว่ารางวัลนี้ใช้เกณฑ์อะไรในการตัดสินใจ รวมถึงดูองค์ประกอบในด้านไหนบ้าง

ขอบคุณข้อมูล : #โทรทัศน์ทองคําครั้งที่35