ธันวาคม 4, 2022

แอลลี่ อชิรญา ติดโผ ผู้หญิงหน้าสวยที่สุดในโลก

เรียกได้ว่ายิ่งโตยิ่งสวยขึ้นเรื่อยๆแถมยังฮอตมากอีกด้วย สำหรับ แอลลี่ อชิรญา ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน และ จอย อัจฉริยา อังคสุวรรณศิริ ปัจจุบันอายุ 17 ปีแล้ว

แถมตอนนี้ แอลลี่ ก็ได้กลายเป็นศิลปินเต็มตัวมีผลงานเพลงออกมาให้แฟนๆได้ติดตามชมบางแล้วด้วยและนอกจากผลงานเพลงเธอก็ยังมีทั้งงานโฆษณา พรีเซนเตอร์ ถ่ายแบบ ฯลฯ

เรียกได้ว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆเดินตามรอยคุณพ่ออ่ำเข้าวงการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โด่งดังมีแฟนคลับทั้งในประเทศและต่างประเทศติดตามเพียบฮอตจริงอะไรจริง

ก่อนหน้านี้ แอลลี่ ก็ได้สร้างความฮือฮาหนักมากหลังจากที่สามารถสอบเข้ามหาวิทยาลัยระดับโลกได้ในวัยเพียงแค่ 17 ปีเท่านั้น โดยงานนี้ทั้งคุณพ่อคุณแม่ก็ดูจะปลื้มและดีใจกับลูกสาวมากๆเลยทีเดียว

คนอะไรก็ไม่รู้เนอะทั้งสวยทั้งเก่งความสามารถครบเครื่องสุดๆก็ไม่แปลกใจเลยถึงมีผู้คนแห่ชื่นชม แอลลี่ เป็นจำนวนมากเธอพัฒนาการตัวเองให้ดีขึ้นอยู่เรื่อยๆ

และก่อนหน้านี้ชื่อ แอลลี่ ก็ยังได้ไปปรากฏอยู่บนอินสตาแกรมของ TC Candler สื่อออนไลน์วิจารณ์อิสระชื่อดัง ในฐานะผู้เข้าชิงอย่างเป็นทางการในการจัดอันดับ

ผู้หญิงสวยที่สุดในโลกปี 2020 ” THE 100 MOST BEAUTIFUL FACES OF 2020 ” โดยโพสต์ดังกล่าวได้ทำการจัด 100 อันดับเหล่าคนดังที่มีใบหน้าสวย หล่อที่สุดของโลก

มาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 1990 และได้รับความสนใจจนเป็นกระแสฮือฮาทุกปี ก็ไม่เปลี่ยนเลยทำไม แอลลี่ ถึงได้ติดโผผู้หญิงหน้าสวยของโลกเพราะนับวันยิ่งโตก็ยิ่งสวยเรื่อยๆ

แม้ว่าตอนเด็กเธอจะโดนชาวเน็ตบางคนบูลลี่แต่พอโตขึ้นเป็นสาวยิ่งสวยขึ้นสุดๆใครที่บูลลี่เธอในตอนนั้นถึงกับหงายเงิบกันไปตามๆกันเลยทีเดียวค่า

ขอบคุณข้อมูล : tccandler , allynitibhon