ธันวาคม 4, 2022

นางเอกสาวช่อง 3 หัวใจไม่ว่างแล้ว

ฮอตไม่ไหวแล้วช่วงนี้ ก่อนหน้านี้ตอนเป็นสาวโสดมีหนุ่มๆทั้งในวงการและนอกวงการมาตามขายขนมจีบกันเพียบ สำหรับนางเอกสาวสวยช่อง 3 อย่าง แยม มทิรา ตันติประสุต ฮอตสุดๆเลยทีเดียวค่า

ที่กลายเป็นกระแสมีช่วงหนึ่งมีภาพหลุดไปดินเนอร์กับอดีตนักร้องบอยแบนด์ พิธีกรชื่อดัง แต่ก็ไม่ยอมรับว่าเป็นแฟนกันสักทีจนทำให้อีกฝ่ายถอดใจไป

ทำให้ สาวแยม กลายเป็นสาวโสดที่ฮอตและแซ่บสุดในนั้นตอนนี้ก็ยังสวยแซ่บสุดค่า ซึ่งงานนี้ สาวแยม ก็มักจะถูกจับตามองความสัมพันธ์กับหนุ่มๆอยู่ตลอดเลย

และเมื่อช่วงวันวาเลนไทน์ 14 ก.พ. ที่ผ่านมา สาวแยม ก็ได้ออกมาเผยภาพกับหวานใจหนุ่มหล่อนอกวงการ พร้อมระบุข้อความสั้นๆว่า ” Appreciate ya boi day 🤍 ”

สร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆไม่น้อยเลยทีเดียวค่าโชว์หวานแบบไม่เกรงใจคนโสด หากย้อนกลับไป สาวแยม เคยให้สัมภาษณ์ว่า ตอนนี้ไม่โสดแล้วมีคนคุยแล้วเป็นคนนอกวงการ

ถามว่าหัวใจเป็นสีชมพูไหม เจ้าตัวก็บอกว่าโอเค เป็นสีชมพูอยู่เราก็เปิดปกติแค่ไม่ลงบ่อย ใช้ชีวิตปกติ ถ้าดูไอจีก็จะเห็นในสตอรี่เราก็ลงบ้างแต่ลงโซเชียลค่อนข้างน้อย

ความประทับใจที่มีต่อแฟนหนุ่มคือเป็นคนดีคนนึงเลย เรารู้ว่าควรมีคนดีๆในชีวิตเราซึ่งเขาแทคแคร์ให้เกียรติเรา ให้เกียรติพ่อแม่ให้เกียรติคนรอบข้างเราสัมผัสได้เลยจึงประทับใจ

หวานไม่มากแต่ก็หวานอยู่ค่าแม้ว่าจะไม่ได้เปิดใจอย่างเป็นทางการก็ตาม ช่วงนี้ สาวแยม ก็แฮปปี้ทั้งความรักทั้งหน้าที่การงานเพราะตอนนี้เธอมีละครเรื่องใหม่

อย่าง พฤษภา-รักแท้ แค่เกิดก่อน กำลังออกอากาศทางช่อง 3 โกยคะแนนความนิยมได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวแฟนๆแห่ชื่นชมและส่งกำลังใจให้รัวๆกระแสกำลังมาแรง

ขอบคุณข้อมูล : yammatira