กันยายน 27, 2022

ผู้จัดปล่อยทีเซอร์ แม่เบี้ย ตอนจบ

เข้มข้นจนโค้งสุดท้ายเลยจริงๆค่าาาา สำหรับละครแม่เบี้ย ทางช่อง 7 สี นำแสดงโดยพระเอกหนุ่ม เอส กันตพงศ์ และนางเอกสาว นาว ทิสานาฏ ของผู้จัดไฟแรงอย่าง พี่เอ ศุภชัย เพราะแม้จะใกล้จบแล้วแต่แฟนๆหลายคนยังไม่สามารถเดาปมของเรื่องได้เลย

แถมความสัมพันธ์ของพระ-นางก็ยังยุ่งเหยิงไม่หยุด นั่นก็เป็นเพราะความรักและความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นมันเริ่มต้นจากความไม่ถูกต้องทำให้ต้องมีปัญหารวมถึงดราม่าเข้ามาตลอดๆ ซึ่งอีก 2 ตอนก็จะเป็นตอนอวสานของเรื่องนี้แล้วละค่ะ

ล่าสุด พี่เอก็ได้ออกมาปล่อยทีเซอร์ตอนจบของละครแม่เบี้ยแล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่าพีคหนักเพราะมีตอนจบถึง 2 แบบด้วยกัน งานนี้ก็ต้องมาลุ้นกันแล้วว่าจะจบแบบไหนและใครจะตายกันแน่ เพราะในฉบับภาพยนตร์พระ-นางตาย ก็ต้องมารอดูกันว่าฉบับละครจะเป็นใคร ?

“แม่เบี้ย” พีคสุดท้าย กับตอนจบ 2 แบบ ‼️.บทสรุปที่คุณต้องลุ้น…พร้อมกัน.คุณจะได้ชมตอนจบแบบไหน ⁉️.#แม่เบี้ย 🐍🖤 อังคารที่ 21 ก.ย.นี้ 20.30 น.เสนอเป็นตอนจบ ห้ามพลาด#งูเจ้าเรือนบาป

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อยากให้จบแบบแฮปปี้ , จะจบแล้ว ไม่นะ😢😭 ,ถ้าจบไปจริงๆ แล้วหนูจะคิดถึงละครเรื่องนี้ ยังไม่อยากให้จบเลย,เป็นกำลังใจให้ไหมแก้ว , ป็นอีกเรื่องที่คิดถึง เมื่อยามจากไป😭❤️‍🩹💔 , เรี่องต่อไป ทำแอคชั่นเลย ครับพี่เอ สนุกแน่ๆเล๊ยยยย❤️

❤️ รอชมมม , ไม่อยากให้จบเลยยยยยยย😢 , อย่าเอาแบบหักมุม อ้าว!!!ฉันฝันไป 😂😂 , อยากให้จบแบบ ชนะชลกลับไปอยู่กับไหมแก้วตามเดิม ทิ้งเอาไว้แค่ความทรงจำดีๆ กับเมขลาก็พอ ส่วนเมขลาก็ไม่รักใครอีกเลย แล้วใช้ชีวิตทำงานแบบโสดๆ, ลุ้นมากเลยคะอยากให้จบแบบสวยๆ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ยังแอบหวังว่าจะจบดี ไม่ต้องเศร้าเหมือนฉบับภาพยนตร์ ในขณะที่อีกหลายคนก็มองว่าถ้าจบดีก็ไม่สมเหตุสมผลเลย

เพราะพระ-นางในเรื่องทำผิดศีลธรรมถ้าสุดท้ายได้ลงเอยกันอย่างมีความสุขก็คงจะไม่โอเคเท่าไหร่นั่นเอง เอาเป็นว่าแฟนๆก็ต้องมาลุ้นกันแล้วค่ะว่าความรักครั้งนี้จะจบแฮปปี้ หรือจะจบในโลง

หรือไม่ก็ฉายตอนจบแบบ 2 แบบไปเลยค่ะพี่เอ เอาใจแฟนๆที่ผิดหวังไปเลย เพราะเชื่อว่าตอนจบแบบสองแบบนั้นต้องแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงแน่นอน ยังไงก็อย่าพลาดวันจันทร์-อังคารที่จะถึงนี้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ a_supachai1