ธันวาคม 4, 2022

ดาราสาว ประกาศโสดตลอดชีวิต

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาาา สำหรับ นักแสดงสาวสายบู๊อย่าง กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เพราะมีผลงานรวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด ก่อนหน้านี้ก็โดนจับตาความสัมพันธ์เรื่องหัวใจด้วย

เพราะอยู่ๆก็มีหนุ่มปริศนาออกมาโพสต์ภาพคู่ ซึ่งในคลิปก็มีการพูดคุยกันอย่างสนิทสนทด้วย งานนี้เลยทำให้แฟนๆหลายคนสงสัยเลยว่า เอ๊ะ หรือว่านี่จะเป็นหนุ่มคนใหม่ของกุ้งพลอยหรือเปล่า ? เพราะได้หย่ากับอดีตสามีอย่างพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ มานานแล้ว

ในขณะที่แฟนๆหลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์เชียร์สนั่นเพราะมองว่าในเมื่อกลับไปเริ่มต้นใหม่กับคนเก่าไม่ได้ ก็ให้โอกาสกับคนใหม่และเริ่มต้นใหม่กับคนใหม่ซะเลย แต่แล้วสาวกุ้งพลอยก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวด้วยการเบรคดังเอี๊ยดแล้วละค่าาา

เพราะหลังจากที่ถูกจับตาว่าจะเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่หรือเปล่า ? กุ้งพลอย ก็ได้ออกมาโพสต์เลยว่า “ไม่ต้องตกใจ..แม่โสดนะวีจิ…💯%🧡🧡@veeji_theappitak แม่บอกแล้วไงโสดตลอดชีวิต”

อูยยยย เรียกได้ว่าชัดเจนไปเลยละค่ะ สำหรับใครที่สงสัยหรือแอบเชียร์นั้นก็ไม่ต้องเชียร์กันแล้วเพราะเจ้าตัวตั้งใจแน่วแน่แล้วว่าจะครองตัวเป็นโสดตลอดชีวิต เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยนะคะ

เชื่อว่าถ้าตั้งใจจริงแล้วทำได้แน่นอนเพราะยังมีแม่เลี้ยงเดี่ยวอีกหลายคนที่ครองตัวเป็นโสดได้ เพราะมีลูกเป็นความรักและเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ จึงไม่ต้องไปมองหาความรักจากใครอีกนั่นเอง

ซึ่งต้องบอกเลยว่าความรักแบบแม่ลูกนี่แหละค่ะที่จะเป็นรักแท้และหาไม่ได้จากไหนอีกแล้ว ยังไงก็ตั้งใจทำงานและดูแลตัวเองให้ดีเนอะ วันนึงจะได้มีโอกาสกลับมาดูแลลูกแบบใกล้ชิดตามเดิม

เชื่อว่าตอนนี้ทางอดีตสามีก็คงจะดูความประพฤติและอะไรหลายๆอย่างอยู่ ถ้าวันนึงทุกย่างลงตัว มีบ้าน มีที่อยู่เป็นหลักแหล่งต้องมีโอกาสได้รับลูกสาวอย่าง น้องวีจิ มานอนด้วยแน่นอนเลยละค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคอยเอาช่วยอยู่ตลอดเลยละค่ะ เพราะแม้เจ้าตัวจะเคยหลงเดินทางผิดแต่ก็คิดแก้ไขและปรังปรุงตัวเอง ซึ่งตอนนี้ก็เริ่มเคลียร์หนี้สินต่างๆได้แล้วบางส่วนด้วย อีกไม่นานก็คงจะสามารถปลดหนี้ทุกอย่างได้

ขอบคุณข้อมูล : @ mama.veeji