ธันวาคม 4, 2022

ดิว อริสรา อว ดแฟชั่นเที่ยวอเมริกา

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดงสาว ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ เพราะมีผลงานรวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอดโดยเฉพาะเรื่องราวของความรักเพราะหลังจากที่คบหากับไฮโซหนุ่ม เซบาสเตียน ลี ก็มีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามไม่ขาด

แถมฝ่ายชายยังเปย์หนักและดูแลดุจเจ้าหญิงจนหลายคนต้องแซวเลยว่า ฉันอยากเกิดเป็นดิว อริสรา ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ทำแฟนๆอิจฉากันอีกแล้ว หลังทั้งคู่บินไปเที่ยวอเมริกาด้วยกัน ซึ่งต้องบอกเลยว่ามีโมเมนต์ออกมาให้ติดตามกันตลอด ก่อนหน้านี้ฝ่ายชายก็ได้เซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ด้วย

เพราะหลังจากที่สาว ดิว ออกปากว่าอยากดูหนังในโรงภาพยนตร์ เซบาสเตียน ก็จัดการเหมาโรงภาพยนตร์ที่อเมริกาเพื่อดูหนังกับดิวสองคนเลยละค่ะ เรียกได้ว่าเปย์เก่งจนหลายคนร้องกรี๊ดเลยทีเดียว

ล่าสุด หลังจากที่เดินทางไปเที่ยวแคลิฟอร์เนีย ดิว ก็ได้ออกมาอวดแฟชั่นด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่างานนี้แซ่บข้ามทวีปอีกแล้วละค่ะ เพราะสาวดิวมาในลุคเสื้อเกาะอกสีขาวทับด้วยเสื้อกั๊กฟรุ้งฟริ้ง ก็เป็นอีกลุคที่ให้ทั้งความรู้สึกแซ่บและน่ารักในเวลาเดียวกันเลย

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ดีย์มากแม่🔥 , อ๋อยยยยย น่ารัก💗💗💗 , งื้อ ลองเท้าน่ารัก , ไปที่เดียวกันเลยยยยยยย❤️❤️❤️, รองเท้าให้เต็ม 10 ไม่หัก 😍 , สวยมากคะ🔥 , สวยมากพี่ดิวดิว❤️❤️❤️

รองเท้า brand อะไรค่ะคุณดิว สวยมาก @duearisara , สวย หวาน เปรี้ยว แซ่บ ในลุคเดียวกัน ❤️, So cute!! Love all your styles. ❤️ from California. , รองเท้าสวยมากแม่ ❤️, อยากเป็นลมมม สวยไปหมดเลย

งานนี้ก็ทำแฟนๆของสาวคนนี้เข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็แซวเลยว่าลุคนี้หวานซ่อนเปรี้ยวสุดๆ แหม ไม่ว่าสาวดิวจะใส่ชุดอะไรก็ดูเป๊ะปังไปหมดเลยจริงๆละค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาาา เพราะว่าหน้าของเจ้าตัวนั้นสวยเป๊ะมาก ซึ่งหลายคนก็เคยใช้เป็นหน้าต้นแบบตอนจะไปทำศัลยกรรมด้วยละค่ะ

ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าสาวดิวจะมีโอกาสกลับมารับงานละครอีกเมื่อไหร่ เพราะเจ้าตัวก็หายหน้าหายตาไปนานแล้วเหมือนกัน ไม่รู้ว่ายังไม่เจอบทที่ถูกใจหรือกำลังสนุกกับการท่องเที่ยวอยู่กันแน่

ขอบคุณข้อมูล : @ duearisara