กันยายน 27, 2022

ตุ๊ก ดวงตา นักแสดงรุ่นใหญ่ เปิดใจ

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ที่อยู่ในวงการบันเทิงมานานมาก ปัจจุบันก็ยังเห็นผลงานแสดงละครอยู่ สำหรับ ตุ๊ก ดวงตา ตุงคะมณี วัย 66 ปี ไม่ว่าจะเปิดไปช่องไหนก็มักจะเห็น ตุ๊ก อยู่ตลอด

เรียกได้ว่าฮอตตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบันเลยทีเดียวซึ่งในตอนนั้นเจ้าตัวรับบทนางเอกมาโดยตลอดแต่พอเริ่มอายุมากขึ้นแฟนๆก็จะเห็นว่าเธอนั้นรับบทบาทเป็นคุณแม่สุดแซ่บอยู่ตลอดเลย

ล่าสุด ตุ๊ก ได้มีโอกาสไปนั่งพูดคุยผ่านรายการ แฉ ทางช่องGMM25 เผยถึงชีวิตนางเอกที่อยู่ในวงการบันเทิงมายาวนานกว่า 40 ปีงานไม่เคยขาดนับได้ว่าโชคดีสุดๆ

มีงานเข้ามาตลอด ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะเจ้าตัวเป็นสายมูเตลูใครว่าอะไรตรงไหนดีก็จะวิ่งไปหา โดนหลอกก็เยอะของจริงก็เยอะ เกจิอาจารย์ดังๆไปมูเตลูมาหมดแล้ว

และเคยฝังตะกรุด ลงสาลิกาลิ้นทอง นะหน้าทอง สักทีฟัน ทำกับพระบ้างอาจารย์บ้าง สักอาจารย์หนูที่หลัง สักลายมือ ทำให้มีโชคลาภ ปลอดภัย

ขับรถไม่เคยไปชนใครและไม่มีใครชนก่อนออกจากบ้านจะสวดมนต์สารพัดยอมรับว่าเชื่อศรัทธาในหลวงพ่อและเทพต่างๆ แต่ที่ไปทำทั้งหมดนั้นเป็นแบบสายขาวไม่มีสายดำ

สำหรับละครไม่เคยมีละครเรื่องเดียวใน 1 อาทิตย์ ขั้นต่ำก็มี 3-4 เรื่อง มากสุด 6-7 เรื่องต่ออาทิตย์ สมัยก่อนงานพิธีกรแม่มี 5-6 รายการ ต้องบอกว่าเยอะมาก

อีกทั้งในขณะที่ช่วงโควิดแบบนี้ ต่อให้นางเอกยังไงก็เงียบแต่เธอนั้นมีงานตลอดแต่ต่อให้เราทำอะไรแบบนี้เราต้องศรัทธาเขาต้องมีความเชื่อ

และเธอเชื่อเรื่องมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว ไม่เชื่ออย่าลบหลู่จริงๆค่าของแบบนี้อ่ะเนอะเพราะคนที่เป็นสายมูเตลูหลายคนก็ประสบความสำเร็จในชีวิตมามากมายเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล : รายการแฉ , tooktung