ธันวาคม 4, 2022

น้องนาตาชา อว ดความน่ารักสู้กล้อง

เรียกได้ว่าหลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ฟลุค เกริกพล และภรรยาสาว นาตาลี เจียรวนนท์ ทายาทซีพี เพราะน่ารัก อบอุ่น แถมยังมีโมเมนต์ความน่ารักในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

ซึ่งตอนนี้ครอบครัวก็ใหญ่ขึ้นเพราะมีสมาชิกใหม่อย่าง น้องนาตาชา เข้ามา ซึ่งต้องบอกเลยว่า คุณพ่อ คุณแม่และพี่ชายอย่าง น้องอชิ ต่างก็เห่อหนักมากเรียกได้ว่าออกมาอวดภาพหรือโมเมนต์ความน่ารักของ น้องนาตาชา ให้ได้ติดตามกันทุกวันเลยละค่ะ

ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะเป็นขวัญใจของคนในครอบครัวแล้วยังเป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ตด้วย เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดู แถมยังถอดแบบคุณพ่อมาเป๊ะๆจนหลายคนแซวว่าเป็น ฝาแฝดของคุณพ่อเลย

ล่าสุด คุณแม่คนสวยก็ได้ออกมาอวดภาพความน่ารักของ น้องนาตาชา พร้อมแคปชั่นว่า “Baby Natasha today 😍❤️ #5m12d #babygirl #love #smile @babynatashacm #flukeleebabygirl #babynatashacm”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น้อนนนนนนนน❤️❤️ , 😍😍😍😍😍 , น่าร้ากกกกกก❤️❤️❤️ , น่ารัก❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️😂😂😂, น้องยิ้มหวานคนสวย😮😮สู้กล้องทุกรูปเลย😂😂เอ็นดูวววว😍😍❤️❤️

❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , really can’t believe she looks all grown up! wow!!! ❤️❤️❤️,Little angel..too cute❤️ , ตาแป๋วยิ้มหวานครบเลยคนสวย😍😍😍 , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️, สดใสมากค่าาา❤️❤️

เรียกได้ว่าตาแป๋วและยิ้มสู้กล้องทุกรูปเลยละค่ะ โอ๊ยยยย บอกเลยว่าฉายแววนางแบบตัวน้อยแล้ว ไม่รู้เหมือนกันว่าโตขึ้นจะตามรอยคุณพ่อ-คุณแม่เข้าสู่วงการบันเทิงบ้างหรือเปล่า

เพราะคุณพ่อ คุณแม่ต่างก็เคยเป็นนักแสดงกันมาแล้วทั้งคู่ โดยเฉพาะคุณพ่อที่เคยเป็นพระเอกของยุคมาแล้วด้วย แหม เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องรอติดตามตอนน้องนาตาชาโตก่อนละกันเนอะ

ก็เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่ได้กลายมาเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้ว ทำเอาพี่ๆชาวเน็ตหลายคนต้องเข้ามาส่องความน่ารัก สดใสของน้องทุกวันเลยละค่ะ ยังไงก็เอาโมเมนต์มาฝากเยอะๆนะคะคุณแม่

ขอบคุณข้อมูล : @ lee_natalie