ธันวาคม 4, 2022

เปิดภาพลูกสาว แท่ง ศักดิ์สิทธิ์

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาาา สำหรับ นักร้อง-นักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่อย่าง แท่ง  ศักดิ์สิทธิ์ เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันเยอะมาก และผ่านการทำงานมาแล้วทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นในฐานะนักร้อง -นักแสดง หรือแม้แต่พิธีกร

ซึ่งต้องบอกเลยว่าปัจจุบันก็ยังคงมีผลงานในวงการบันเทิงออกมาให้ติดตามกันไม่ขาด ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวก็อายุ 54 ปีแล้วละค่ะ แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังครองตัวเป็นโสดมาโดยตลอด แม้ที่ผ่านมาจะเคยถูกจิ้น หรือถูกเชียร์ให้คบกับคนดังอีกหลายท่านแต่ก็ไม่เป็นผล

เรียกได้ว่าก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงของเราที่ยังโสดสนิท แต่ต้องบอกเลยว่าแม้จะโสดเจ้าตัวก็ไม่เหงา เพราะมีลูกสาวแล้ว ซึ่งเป็นลูกสาวที่ได้มาจากการถ่ายทำละครด้วย เอาเป็นว่าจะเป็นใครนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ซึ่งลูกสาวของแท่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นนักแสดงสาว “นาน่า ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์” ที่เคยรับบท “เหม่เหม” ลูกสาวของแท่งในซีรีย์ เลือดข้นคนจาง นั่นเอง เพราะหลังจากที่ได้ทำงานร่วมกันก็เกิดความรักและเอ็นดูจริงๆ ซึ่งเจ้าตัวก็บอกเองเลยว่ารักเหมือนลูกสาวแท้ๆ

ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เคยเปิดใจผ่านรายการหนึ่งว่า “ถ้าจะมีลูกสาวก็คนนี้แหละ ลูกคนแรกของผม” ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับเลยว่าตามใจมากจนถึงขั้นพูดเลยว่าเป็น ลูกผมเสียคนแน่นอน เพราะผมตามใจหหมด พาไปหมด อยากได้อะไร ซื้อเสื้อผ้าอะไรได้ทั้งชั้น

และสำหรับ นาน่า นั้นต้องบอกเลยว่า รักมาก และวัยเขาก็เป็นลูกเราได้เลย เพราะพ่อเขาก็อายุเท่าๆเรา เวลาน้องเล่นอะไรไม่ได้ก็จะเอาละ ป๊าช่วยหนูหน่อย ป๊าจะมาหามาให้กำลังใจหนูวันนี้มั้ย หนูเล่นไม่ได้ก็มีจะมีคุยไลน์กันตลอด

และสำหรับ สาวนาน่านั้นต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาค่ะ เพราะนอกจากจะมีผลงานเลือดข้นคนจาง ยังมีผลงานอื่นๆอย่าง โลกโซเชี่ยล Social Syndrome ตอน Hamsters , My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน และฉลาดเกมส์โกง

ซึ่งต้องบอกเลยว่าซีรีย์ฉลาดเกมส์โกงนั้นก็เป็นอีกหนึ่งผลงานสร้างชื่อของ นาน่า เลย เพราะเจ้าตัวสามารถ่ายทอดอารมณ์และความรู้สึกของตัวละครได้ดีมาก เรียกได้ว่าเล่นดีจนคนดูอินน้ำตาไหลเลยละค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งมิตรภาพดีๆที่เกิดขึ้นในกองถ่ายละครค่ะ เพราะในจอก็เล่นเป็นพ่อลูกกัน ส่วนนอกจอนั้นก็รักและผูกพันกันจริงจนเหมือนเป็นคุณพ่อ และลูกสาวเลย แหม น่ารักทั้งคู่เลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ nana_nspk