กุมภาพันธ์ 2, 2023

อดีตเกิร์ลกรุ๊ปสาว ประกาศออกสื่อท้อง

นับเป็นข่าวดีของวันนี้เลยละค่าาา สำหรับ เรื่องราวของ นักแสดง-พิธีกรสาว และอดีตเกิร์ลกรุ๊ปวง ซาวด์ครีม ค่ายจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ อย่าง ลูกแก้ว ศรีกานต์ นาคะวิสุทธิ์ เพราะหลังจากที่แต่งงานกับนักธุรกิจหนุ่มที่เมียนมาก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีอย่างการตั้งครรภ์แล้ว

ซึ่งสามีของเจ้าตัวนั้นก็ไม่ธรรมดาเพราะเป็น นักธุรกิจที่เมียนมา ที่มีทั้งอุตสาหกรรมเหล็ก GI Hollow รายใหญ่สุดในพม่า อุตสาหกรรมน้ำมันเครื่องยนต์, ทำท่าเรือส่งสินค้า, อุตสาหกรรมถั่ว และอื่นๆอีกมายมาย เรียกได้ว่าเป็นระดับมหาเศรษฐีเลยละค่ะ

ล่าสุด ลูกแก้วก็ได้ออกมาโพสต์ข่าวดีอย่างการออกมาโชว์ภาพอัลตร้าซาวด์ พร้อมแคปชั่นบรรยายสุดซึ้งถึงการเปลี่ยนสถานะมาเป็นคุณแม่ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

เบบี๋มาแล้ววววววค่า we are so happy and excited to finally announce that “we are expecting a baby!!” (I’m Currently 3months pregnant … we still dont know the gender yet)  Original mini version of us coming soon to the family! @loveisclassicss

Also another Happy Anniversary to us, it has been a joy to spend life together with you, everyday with you feels like Valentines day. You are my best friend, my happiness and the best husband I could ever wish for and I’m certain that you will be an excellent father (soon to be!) Love you so so much#SithuSrikarn #Family #Love #NewBaby

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ยินดีด้วยน้าา ❤️❤️ , ดีใจด้วยครับลูกแก้วววว , ยินดีด้วยน้าลูกแก้ว 🙌ว้าววว ยินดีด้วยนะค่า 😍 , Congratulation na ka , ยินดีด้วยนะถนน คนสวย 💗

ดีใจด้วยมากๆๆๆนะคะน้องลูกแก้ววว 🥰🥰🥰🥰 , Congrats kaaaa💕💕💕👏 , งุ๊ย น่ารัก ยินดีด้วยน้า❤️ , Omgg congratssss!! 😍😍, Congratulations honey!!!! ❤️❤️❤️ , เย้ ๆ congreat จ้า ❤️❤️

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับลูกแก้วและสามีด้วยนะคะ ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ได้เลื่อนสถานะมาเป็นคุณพ่อ- คุณแม่ป้ายแดงแล้ว ยังไงก็ขอให้คุณแม่สุขภาพแข็งแรงค่ะ

และสำหรับแฟนๆคนไหนที่คิดถึงและอยากจะติดตามภาพความเคลื่อนไหวของสาวคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม lukgalsrikarn ของเจ้าตัวกันได้เลยค่ะ อีกหน่อยก็จะมีเบบี๋ออกมาให้พี่ๆได้ติดตามกันอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ lukgalsrikarn