กุมภาพันธ์ 2, 2023

อุ้ม ลักขณา โกรธตัวเอง หลังลูกสาวเข้า รพ.

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาาา สำหรับ ครอบครัวสุดอบอุ่นของนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่อย่าง อุ้ม ลักขณา และสามีหนุ่ม บอล กฤษณะ เพราะน่ารัก อบอุ่น แถมยังมีโมเมนต์ความน่ารักในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอด

แต่ล่าสุด คุณแม่คนสวยก็ได้ออกมาโพสต์ระบายความในใจหลังให้ลูกสาวอย่าง น้องดิสนีย์ กินขนมแล้วมีอาการแพ้ ซึ่งแม้จะระวังดีแล้ว และดูว่าไม่มีส่วนประกอบของแป้งสาลีและนมวัวที่แพ้แล้วแต่ก็ยังมีอาการแพ้อีก เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ระวังดีแล้วไม่ได้แปลว่าดีมากพอ😭 โกรธตัวเองเอาขนมให้ลูกกินแต่แม่ก็อ่านอย่างละเอียดว่าไม่มีแป้งสาลีไม่มีนมวัวที่น้องแพ้ แต่ไม่รู้น้องแพ้ส่วนผสมอย่างอื่นอะไรอีก😢 ยังโชคดีที่แม่เรียนวิธีดูแลเบื้องต้นทั้งกินยาฉีดยาให้น้องเอง แล้วรีบนำส่งรพ. เพราะดูท่าไม่ดี

มาถึงโดนฉีดยาเพิ่มเจาะเลือดให้ยาฆ่าเชื้อแก้แพ้และน้ำเกลือ แถมด้วยตรวจโควิดแม่และลูก แม่ร้องใจจะขาดสงสารลูก โกรธตัวเองโทดตัวเอง😭อยากเจ็บแทน อยากให้หนูดีขึ้นหายแพ้ไวไวจังลูก😔 ตอนนี้ปลอดภัยแล้วค่ะ 🙏🏻 ทริปทะเลพรุ่งนี้เลื่อนก่อนน้า หายปุ๊ปหม่าหม๊าจะพาไปทันทีนะคะ❤️ รักลูกที่สุดในชีวิต❤️

ซึ่งสามีหนุ่มก็เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “อย่าโทดตัวเอง น้องเป็นแม่ที่ดีที่สุดอยู่แล้ว พี่เองต่างหากที่ไม่ได้อยู่ใกล้ๆดูอลน้องกับลูก” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้สนั่นเลยว่า😭😭😭 ปลอดภัยแล้วนะหลานกลับบ้านไวๆนะ , หายไวๆนะคะ❤️

หายเร็วๆนะเด็กน้อย❤️❤️❤️❤️ , ดิสดิสกับหม่าม๊าเก่งที่สุด หายไวๆน๊าาดิสๆ ❤️❤️❤️ , หายไวๆนะคะน้องดิสสส 🥺💘 , หายไวๆนร้า พี่ดิสดิส❤️ , ❤️❤️❤️❤️ , หายไวๆค๊าา ดิสดิส❤️❤️, หายไวไวน้านู๋ดิส😍 , น้องดิสคนเก่ง หายไวๆน๊าาา

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ น้องดิสนีย์ ด้วยนะคะ ตอนนี้ก็อยู่ในความดูแลของแพทย์แล้วคงไม่มีอะไรน่าห่วง ส่วนคุณแม่ก็อย่าโทษตัวเองเลยค่ะ เพราะคุณแม่ก็พยายามอย่างดีที่สุดแล้ว

ซึ่งครั้งนี้ที่ปลอดภัยมาได้ก็เพราะว่าคุณแม่มีสตินั่นเอง ยังไงก็ลองไปน้องไปตรวจสารที่แพ้อย่างละเอียดอีกครั้งก็ได้นะคะ เพราะหลายคนที่มีอาการแพ้ก็แพ้หลายอย่างเลยจึงต้องลองทำการตรวจชุดใหญ่ จะได้ลิสต์รายการต่างๆที่แพ้ไว้ได้

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบค่าาา เพราะน่ารัก อบอุ่น และมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด เอาเป็นว่ายังไงก็อย่าลืมส่งกำลังใจให้กับครอบครัวนี้ด้วย

ก็หวังว่าน้องดิสนีย์จะหายป่วยและกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิมไวๆนะคะ เชื่อว่าแฟนๆหลายคนคงจะอยากเห็นรอยยิ้มสดใสของน้องดิสนีย์มากกว่า เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้กำลังใจคุณแม่-คุณลูกด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ lukkanaaum