ธันวาคม 4, 2022

เจนี่ โพสต์ชวนคิด

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับสาวเจนี่ อัลภาชน์ เเละสามีหนุ่มมิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่มีลูกสาวน้องโนล่า เข้ามาเติมเต็มในชีวิตสาวเจนี่ก็ดูมีความสุขเพิ่มมากยิ่งขึ้น

ซึ่งปัจจุบันความน่ารักสดใสของน้องโนล่านั้นก็ยิ่งฉายเเววเหมือนคุณเเม่เข้าไปทุกวัน เเถมยังเป็นสาวน้อยยิ้มเก่ง คุยเก่ง จนทำให้พี่ป้าน้าอาต่างพากันหลงรักไปตามๆกัน

นอกจากความน่ารักของลูกสาวเเล้ว สาวเจนี่ยังเป็นคุณเเม่ที่หน้าเด็กมากๆ ทั้งผิวพรรณเเละรูปร่าง ก็ทำเอาหลายคนต่างเข้ามาถามเคล็ดลับความสวยกันอยู่ตลอดเลยค่า

ล่าสุด สาวเจนี่ได้ออกมาโพสต์ภาพครอบครัวพ่อเเม่ลูก พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์และกำลังมองหาที่จัดเก็บ Stem Cell ให้ลูกน้อย เจนี่ขอแนะนำบริษัท Stem Cell For Life ค่ะ

ตอนเจนี่ตั้งครรภ์น้องโนล่าเจนี่กับมิกกี้ก็เริ่มศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับการจัดเก็บ Stem Cell เจนี่กับมิกกี้ก็พบว่าบริษัท Stem Cell For Life

เป็นบริษัทจัดเก็บ Stem Cell แห่งเดียวที่อยู่ภายใต้โรงงานเภสัชกรรมมาตรฐานสากล GMP เป็นแห่งเดียวที่มีใบอนุญาตจาก FDA และได้ ISO ในการเพาะ

และจัดเก็บ Stem Cell จึงทำให้เจนี่กับมิกกี้มีความเชื่อมั่นที่จะให้บริษัท Stem Cell For Life ดูแลน้องโนล่าครอบครัวของเจนี่กับมิกกี้ค่ะ#StemCellForLife#SCL#SCLfamily#สเต็มเซลล์ 💙”

ซึ่งหลังจากที่สาวเจนี่ออกมาโพสต์ข้อความก็ทำเอาเเฟนคลับต่างพากันตกใจไปตามๆกัน คิดว่าสาวเจนี่นั้นกำลังตั้งท้องเบบี๋อีกคนเลยค่า

โดยเเฟนๆยังเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า ” อ่านแว๊บเเรก​ คือดีใจ​ คิดว่าโนล่า​ กำลังจะมีน้อง​ ตัดภาพมาที่เเม่กระโดด​ คือฝันสลาย​ 🤣🤣 ความรู้สึกตัดไปมาไวมากจริงๆ​ ค่ะ​ 😂”

ขอบคุณข้อมูล:janienineeleven