ธันวาคม 4, 2022

สามี อัดคลิปแซวภรรยาตัวเอง

กำลังถูกพูดถึงอยู่ในตอนนี้เลยละค่าาาา หลังมีคู่สามีภรรยาคู่หนึ่งออกมาโพสต์คลิปแซวกัน หลังเดินทางไปฉีดวัคซีนที่โรงพยาบาล เพราะในขณะที่ภรรยากำลังเข้ารับการฉีดวัคซีน สามีก็ได้แอบถ่ายคลิปพร้อมกับบ่นภรรยาตัวเองไปด้วย

เพราะเสื้อที่ภรรยาใส่ไม่สามารถถกแขนขึ้นได้ทำให้ต้องดึงเสื้อลงมาตรงไหล่แทน งานนี้สามีจึงได้ออกมาอัดคลิปบ่นด้วยความหึงหวงประมาณว่า ก็รู้ว่าจะมาฉีดวัคซีนแท้ๆก็ยังจะใส่เสื้อแบบนี้มาอีก เอาเป็นว่าจะบ่นภรรยาตัวเองว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้แอบถ่ายคลิปพร้อมกับพูดเลยว่า “แหม ก็รู้ว่าจะมาฉีดวัคซีนใส่เสื้อส้นตีนอะไรมาก็ไม่รู้ แหม แหวกอก แหวกอก ตั้งใจแหละ ตั้งใจจะโชว์แหละ อยากเตะปากเมียจริงๆ เข็มที่ปักไปอยากได้ไว้ไหมฮ้ะ หมั่นไส้ แหวกอกแม่ย้อย”

นอกจากนี้ยังได้เผยแคปชั่นว่า “ก็รู้ว่าจะมาฉีดวัคซีนแต่เสือกใส่เสื้อส้นตีนอะไรมาไม่รู้ขมับแม่ม” ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่า ทำไมไม่ทักตั้งแต่ตอนออกจากบ้าน เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ดูแล้วถกขึ่นก็ได้ ไช่อยากโชว ถูกแบ่งทำเคือง , มาด้วยกันหรือปล่าวคะ ถ้าไม่มาด้วยกันระวัง พรบ คอมฯนะคะ เป็นห่วงจ้า , ทำไม ไม่บอกก่อนออกจากบ้านล่ะ 😂😂😂 , 😂😂😂😂😂😂 บ่นได้ระยะไกลระยะใกล้ เจ็บไหมตะเองงง 😂😂😂😂😂😂😂 , ขอขำ 😂😂😂 หน่อยเถิด.กล้าๆๆๆหน่อยค่ะ 😅😁

แค่เปิดไหล่เองนะ. สงสัยอยากให้ใส่เกาะอกแน่เลย5555.เหมาะกับการฉีดวัคซีน , ตอนออกจากบ้านไม่ได้มาด้วยกันหราค่ะ ไม่บอกคุณเมียก่อนออกจากบ้านล่ะ 😂😂😂 , เรานี้ใส่คอกว้างๆเปิดเห็นห้แถวสามีนี้ฮื้อเดินหนีไม่ดูใจxเลย ตอนความดันขึ้น 😂,เราก็เป็นนะมันลืมค่ะ xxxx ลืมวาต้องทกแขนเสื้อ อายจริงนะ😅😅😅😅

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยละค่าาา ซึ่งหลายคนก็แซวเลยว่าหวงแหละดูออก บางคนก็บอกเลยว่าก็ออกมาจากบ้านเดียวกันไม่ใช่หรอ ทำไมไม่ทักตั้งแต่ที่บ้านละ แหม งานนี้บอกเลยว่าคุณสามีก็โดนแซวยับเลยละค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งพ่อบ้านใจกล้าที่ออกมาอัดคลิปแซวภรรยาตัวเอง ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าหลังจากที่ภรรยาเห็นคลิปนี้แล้วจะว่ายังไงบ้างนะคะเนี่ย ไม่รู้เหมือนกันว่าใจกล้าเพราะถ่ายจากระยะไกลหรือเปล่า

เอาเป็นว่าคุณผู้หญิงที่จะออกไปฉีดวัคซีนก็ใส่เสื้อผ้าที่แขนกว้างและสามารถถกแขนเสื้อขึ้นได้นะคะ จะได้สะดวกต่อการเข้ารับการฉีด รวมถึงไม่ทำให้คุณสามี หรือว่าคุณแฟนแอบหึงเอาได้เนอะ

ขอบคุณข้อมูล : jao.pp18