ธันวาคม 4, 2022

เอส กันตพงศ์ โพสต์ภาพลูกสาว

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่มเอส กันตพงศ์ เเละภรรยาชาวต่างชาติ ที่ตั้งเเต่มีลูกสาวคนสวยอย่างน้องวาเลนติน่าเข้ามาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัว ก็ดูเหมือนว่าพ่อเอสจะหลงลูกสาวมากๆ

ลงภาพความน่ารักของลูกสาวให้พี่ๆเเฟนคลับได้ชมรัวๆ เเต่หลังจากที่น้องวาเลนติน่า ต้องเดินทางกลับไปใช้ชีวิตที่ประเทศเยอรมนีก็ทำเอาคุณพ่อถึงกับคิดถึงลูกสาวไม่น้อย

พร้อมทั้งออกมาโพสต์ภาพขณะที่มาส่งลูกสาวยังสนามบินว่า ” Sending my queen and my princess to Germanyเมื่อวันที่ 26 สค พี่ผ่านมา

ผมและครอบครัว @srisomachiraya @emm_kangwan ได้ไปส่งคริสติน่า @thekittyway และวาเลนติน่า @valentina.erika.b ที่สนามบิน เพื่อให้เค้าบินกลับไปพักที่ประเทศเยอรมนีก่อนในช่วงนี้ครับ🛫

นี่น่าจะเป็นครั้งแรกที่ลูกวาเลนติน่า ทำหน้าเศร้า และหงอยมาก😣 ยอมยิ้มให้แค่ 1 ครั้งตอนท้ายๆคลิป😂 เหมือนจะรู้ว่าคุณพ่อไม่ได้บินไปด้วยเลยงอน แต่ไม่ต้องห่วงนะค้า ไปถึงที่โน้น หนูก็ได้เล่นกับคุณตา คุณยาย และคุณแม่ หนูไม่เหงาแน่นอนนะคะลูก😘👼🏻😘”

ล่าสุด พ่อเอสได้ออกมาโพสต์ภาพลูกสาว ส่งความคิดถึงจากเเดนไกล ขณะที่กำลังส่งยิ้มหวานสุดน่ารัก นั่งเล่นกระปุกออมสิน พร้อมลงเเคปชั่นว่า “Teach them young! 😎💵👼🏻💰💵#FinancialLiteracy #PrincessValentina #ValentinaErikaB @valentina.erika.b”

งานนี้ก็ทำเอาเเฟนคลับของน้องวาเลนติน่า ต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของสาวน้อยกันเพียบว่า ” น่าเอ็นดูที่สุดเลยค่าพี่เอส ใจละลาย 😍😍😍❤️❤️❤️

ทํามัยน่ารักจังเลย ฟันข้างบนมี2ซีกแล้วข้างล่างไปไหนอีกซีก โตเร็วน่ะค่ะคุงพ่อ😍😍😍,ทักทาย ยิ้มให้แดดดี๊ ๆคิคถึงหนูมากๆเลยใช่มัยค่ะ😍,คิดถึงหลานนนนนนน”

เจอความน่ารักของสาวน้อยวาเลนติน่าเข้าไปก็ทำเอาพี่ป้านาอา ต่างพากันเอ็นดู เเละหลงรักสาวน้องวาเลนติน่าสุดๆ เห็นยิ้มหวานเเล้วใจละลายเลยค่า

เเละดูเหมือนว่าพ่อเอสนั้นจะคิดถึงลูกสาวไม่น้อยเลยค่า ยิ่งไม่มีสาวน้อยตัวป่วนเเสนซน มาคอยสร้างเสียงหัวเราะ ทำเอาพ่อเอสถึงกับเหงาไม่น้อยเลย

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูลs_kantapong