ธันวาคม 4, 2022

โฟกัสโพสต์ call out

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักเเสดงสาวสวยที่ออกมาประกาศจุดยืนของตัวเองอย่างชัดเจน สำหรับสาวโฟกัส จีระกุล ที่มักจะออกมา call out พูดถึงเรื่องการเมืองอยู่ตลอด พร้อมทั้งก่อนหน้านี้สาวโฟกัส ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความ

หลังมีคนบางกลุ่มบอกว่าเธอเป็นดาราตกอับว่า “มีคนบางกลุ่มบอกว่า..กัสจะกลายเป็นดาราตกอับ ตกงานไม่มีคนจ้างงานแล้วแน่นอนแต่ขอโทษที่ทำให้คนบางกลุ่มผิดหวัง ทุกวันนี้ยังมีคนจ้างอยู่นะคะ และมีเรื่อยๆด้วย

ยังทำงานเลี้ยงครอบครัวเหมือนเดิมค่ะ ไม่ได้เป็นปรสิตกินเงินใครฟรีๆต้องขอบคุณ EVE’S ที่กล้าจ้างกัสเป็นพรีเซนเตอร์คนแรกขอบคุณที่มีอุดมการณ์เดียวกันและอยู่เคียงข้างพวกเราเสมอมา

และวันนี้ก็ยังคงเป็น EVE’S ที่สนับสนุนกัสเหมือนเดิมยาสีฟันอีฟส์ ยาสีฟันประชาธิปไตยที่แท้จริงพร้อมขายทั่วประเทศแล้ววันนี้!!และที่ไม่ขอบคุณไม่ได้คือฝั่งประชาธิปไตย

ขอบคุณที่ช่วยสนับสนุนกัสขอบคุณที่ช่วยสนับสนุนอีฟส์ขอบคุณที่พยายามช่วยกันเปลี่ยนแปลงขอบคุณที่ออกมาเรียกร้องให้พัฒนาประเทศนี้ให้ดีขึ้น

ถึงวันพรุ่งนี้จะไม่มีใครจ้าง กัสก็จะยังอยู่ข้างทุกๆคนต่อไปค่ะ ฉีดวัคซีนครบเมื่อไหร่ เจอกันที่ม๊อบแน่นอนค่ะ lll#ยาสีฟันอีฟส์#ยาสีฟันประชาธิปไตย EVE’S”

ล่าสุด สาวโฟกัสได้ออกมาโพสต์ข้อความสั้นๆลงเฟซบุ๊ก เเบบเเรงชัดจัดเต็มว่า “ใครกันเเน่ที่ขายชาติ,เขาห้ามไม่ให้เราพูด เเต่xจะพูด เเล้วจะทำไม”

ซึ่งหลังจากที่สาวโฟกัสออกมาโพสต์ข้อความ ก็ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์กันสนั่น พร้อมทั้งยังเข้ามาเเสดงความคิดเห็นถึงโพสต์นี้ด้วยว่า ” กอบโกยใว้ก่อนเดียวก็ตายแล้ว ส่วนภาระใว้เป็นปัญหาของคนรุ่นหลัง ไม่รู้ไม่รู้ไม่รู้

ใช่ครับ ทุกวันๆนี้ประชาชนแทบจะไม่มีกินอยู่แล้วครับ อีกหน่อยมันคงขายประชาชนกิน รัฐบาลเผด็จการชุดนี้,นั่นสิ ใครกัน จะให้ต่างชาติซื้อบ้านได้ คนไทยอีกหลายล้านยังไม่มีบ้านเป็นของตัวเอง สภาพพพ!!!”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:Focus Jeerakul